1. <Siêu Ngố>

  Cuộc sống mơ ước của mọi đàn ông trên trái đất

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 31 Tháng ba 2015.

  Tại tỉnh Samut Songkram, Thái Lan, một người đàn ông đã quyết định cưới hai phụ nữ song sinh làm vợ cùng một lúc. Hai người vợ là chị em sinh đôi. Cả ba là bạn từ thời thơ ấu và chú rể không thể quyết định sẽ lấy ai trong hai người. Chính vì thế, thay vì phải chia tay thì có một lựa chọn tốt hơn: Cưới cả hai chị em.

  Cuoc song mo uoc cua moi dan ong tren trai dat
  Chú rể Winchao Tao và hai người vợ sinh đôi.

  Năm 2011, anh Winchao Tao, 25 tuổi, kết hôn với cặp song sinh 22 tuổi, Sirintara và Thipawan.

  Hai chị em song sinh nói rằng, khi được Tao cầu hôn, cả hai đều vui mừng khôn xiết. Cả ba quen nhau từ ngày bé, tình cảm sâu đậm khiến Tao không chia ly một ai cả. Với 4,5 cây vàng cùng 80.000 bath/ mỗi cô dâu, chú rể Tao có thể làm hai đám cưới trước gia đình và bạn bè.

  Mặc dù số tiền cưới là rất lớn, nhưng điều đó không ngăn cản tình yêu của Winchao Tao với hai người vợ của mình.
  Mặc dù lễ cưới kỳ quái nhưng hai bên gia đình vẫn bao dung chấp nhận. Tao nói rằng anh rất yêu hai chị em và anh có thể làm tròn trách nhiệm người chồng với cả hai chị em sinh đôi này.

  Cuộc sống của gia đình Tao cũng khá phức tạp với ba vợ chồng. Mẹ Tao phải chuẩn bị hai phòng cưới cho ba vợ chồng. Mỗi cô dâu ở một phòng trong nhà.

  Mỗi tuần, Tao ngủ cùng Thipawan trong ba ngày đầu tuần. Ngủ cùng Sirintara trong ba ngày tiếp theo. Còn chủ nhật, cả ba ngủ chung giường.

  (Nguồn: AsiaOne)
  2banh
  2banh.vn