1. Biker chuyên nghiệp

  Cùng xem Sh 150 đã độ những gì để làm nổi bật bản thân

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng ba 2020.

  Dưới đây là một bản độ nói về dòng xe sang chảnh Honda Sh 150 thuộc sở hữu của bạn La Nhat Khanh, chàng trai này đã không tiết khi chi ra một cục tiền siêu to để nâng cấp lại bản độ với những món đồ chơi đến đa phần điều đến từ Brembo.

  Cung xem Sh 150 da do nhung gi de lam noi bat ban than
  Cùng xem Sh 150 đã độ những gì để làm nổi bật bản thân

  Cung xem Sh 150 da do nhung gi de lam noi bat ban than - 2

  Cung xem Sh 150 da do nhung gi de lam noi bat ban than - 3
  Phần đầu xe mang đậm phong cách Sh Ý với phần kính chắng gió nằm phía trên kèm theo đó là chiếc mặt nạ trước đã làm cho con xe trở nên lạ mắt hơn rất nhiều, hai bên là cặp bao tay Domino kết hợp cùng gù trung vàng và kính gù CRG trong rất phá cách.

  Cung xem Sh 150 da do nhung gi de lam noi bat ban than - 4
  Khoét rộng phần dàn áo nhiều hơn để có thêm không gian bắt cùm tay thắng Brembo RCS phiển Corsa corta để kiểm soát lực phanh nơi phần bánh trước. Tiếp đó là cùm tăng tốc Domino đen cho khả năng rút ngắn hành trình dây ga để xe đề ba nhanh hơn tuy nhiên ở đây chủ xe chỉ lắp kiểng nên phần dây ga vẫn là đồ zin.

  Cung xem Sh 150 da do nhung gi de lam noi bat ban than - 5
  Tạo đối với tay corsa corta là Brembo RCS để quản lý phanh sau lý do để chủ xe hướng tới cùm RCS này là vì phiên bản cùm dầu dành cho bên trái chưa có phiên bản Corsa corta vì thế buộc lòng chủ xe phải chơi sole.

  Cung xem Sh 150 da do nhung gi de lam noi bat ban than - 6
  Dàn chân trước là sự kết hợp hài hòa giữa hai thương hiệu lớn bao gồm đĩa thắng Galfer nổi bật với những góc cạnh được phay tạo hình rất hầm hố, kế đến là chú heo dầu Brembo phiên bản 4 pis đối xứng thường được trang bị trên dàn chân trước của một số dòng xe PKL hiện nay.

  Cung xem Sh 150 da do nhung gi de lam noi bat ban than - 7
  Giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên cho chiếc xe lực đàn hồi cực kì êm ái, đi kèm với kích thước ty lớn giúp chiếc xe vào cua được nhẹ nhàng hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  Cung xem Sh 150 da do nhung gi de lam noi bat ban than - 8
  Tiếp theo là hình ảnh quen thuộc của pô 4road đem lại ngoại hình đẹp hơn cho chiếc xe của bạn, mẫu pô này được Leovince sản xuất dành riêng cho các dòng xe tay ga ở phân khúc 150cc đều có thể sử dụng. Tuy nhiên khi đập hộp sản phẩm sẽ không có kèm cổ pô cho bất kì dòng xe nào chi tiết này phải đặt làm riêng. Kèm theo đó là có rất nhiều các chi tiết ốc Gr5 và phần pat Biket cố định dây dầu.
  Hình ảnh của La Nhat Khanh
  2banh
  2banh.vn