1. Biker chuyên nghiệp

  Cùng xem qua mẫu xe điện eSR2 mới của Aprilia

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 28 Tháng tám 2021.

  Aprilia cũng giống như nhiều nhà sản xuất mô tô khác, đã dành sự quan tâm đến phân khúc xe điện hạng nhẹ đang ngày càng phát triển trong thời điểm hiện nay. Trước đó, hãng đã tung ra một chiếc xe tay ga điện có tên là eSR1 vào năm 2020 và đã nhanh chóng được đón nhận nồng nhiệt. Tại thời điểm này, họ vừa tiếp tục ra mắt phiên bản nâng cấp eSR2.

  Cung xem qua mau xe dien eSR2 moi cua Aprilia
  Cùng xem qua mẫu xe điện eSR2 mới của Aprilia.

  Cung xem qua mau xe dien eSR2 moi cua Aprilia - 2
  Aprilia eSR2 mang đến một mức độ vận hành thú vị cho một chiếc xe tay ga đứng thông thường, đến nỗi một số người có thể thấy nó hơi đáng sợ. Bởi vì sức mạnh của nó cung cấp bởi một khối động cơ điện 350W sử dụng nguồn điện từ pin 281 Wh, do đó cung cấp cho nó phạm vi hoạt động 25 km.

  Cung xem qua mau xe dien eSR2 moi cua Aprilia - 3

  Bộ pin lithium-ion có thể tháo rời và được sạc riêng bên ngoài. Aprilia tuyên bố rằng eSR2 mang trong mình "DNA thể thao không thể nhầm lẫn" được tìm thấy trong các cỗ máy hiệu suất cao của hãng.

  Mặc dù chủ yếu là phục vụ nhu cầu đi lại trong thành phố, nhưng không thể phủ nhận rằng eSR2 có một số đồ họa tem đáng kinh ngạc, giống như những chiếc xe đua của Aprilia trong MotoGP.

  Cung xem qua mau xe dien eSR2 moi cua Aprilia - 4

  Aprilia trang bị cho eSR2 bộ mâm 10 inch với lốp không săm, chống thủng. Khung hợp kim magie cứng và nhẹ mang lại cho eSR2 khả năng xử lý linh hoạt, đồng thời phanh tang trống phía trước kết hợp với phanh cơ khí phía sau được hỗ trợ điện tử có khả năng dừng xe nhanh chóng. Các tiện nghi khác bao gồm đèn LED phía trước và phía sau để tăng cường tính an toàn vào ban đêm trong đô thị.

  Cung xem qua mau xe dien eSR2 moi cua Aprilia - 5

  ESR2 được trang bị một bảng đồng hồ LED 3,5 inch lớn cho phép người lái chuyển đổi giữa nhiều chế độ lái, xem thời lượng pin của xe cũng như các thông tin hành trình thích hợp khác như tốc độ, khoảng cách và phạm vi hoạt động.

  Cung xem qua mau xe dien eSR2 moi cua Aprilia - 6

  Màu sơn nổi bật của chiếc xe tay ga eSR2 này được thiết kế bởi Trung tâm Aprilia Style Center, lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua hiệu suất cao của Aprilia. ESR2 có sẵn trên các cửa hàng điện tử bán lẻ lớn ở Châu Âu với giá 559 Euro hoặc tương đương 14 triệu VND.
  Cung xem qua mau xe dien eSR2 moi cua Aprilia - 7

  Cung xem qua mau xe dien eSR2 moi cua Aprilia - 8
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng tám 2021