Cùng Tìm Hiểu Về Đèn Led Pha PhiLips Lumileds | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi ducshg, 1 Tháng hai 2016.


 1. Biker cấp 1

  Cùng Tìm Hiểu Về Đèn Led Pha PhiLips Lumileds

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi ducshg, 1 Tháng hai 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  1450000
  Địa chỉ:
  335 quan hoa - cầu giấy - Hà Nội
  Điện thoại:
  0985022495
  Đèn Led pha xe máy, ô tô đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay đặc biệt ở Việt Nam được khách hàng rất tin dùng, với những thế mạnh của công nghệ Đèn Led nó đánh bại bất cứ công nghệ chiếu sáng nào đã từng tồn tại.
  • Tiêu thụ điện năng thấp: Tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường, hiệu suất chiếu sáng cao do ánh sáng được gom tập trung không gây chói đối với phượng tiện đi ngược chiều.
  • Thân thiện với môi trường: Không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sáng thấp, không chứa thuỷ ngân và những chất có hại, không phát sinh nhiệt nóng như Đèn Xenon và Đèn Halogen truyền thống (có thể gây chập điện, mờ chóa).
  • Tuổi thọ cao: Vượt qua 50,000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục). Do vậy mà Đèn Led Pha PhiLips Lumileds chính hãng thường được bảo hành ít nhất là 1 năm.
  Cung Tim Hieu Ve Den Led Pha PhiLips Lumileds

  Với những anh em có tiềm lực kinh tế, bản thân mình kinh nghiệm gần 3 năm làm về Đèn Led Pha Xe Máy, Ô Tô thì mình thấy Đèn Led Pha PhiLips Lumileds quả là một lựa chọn đúng đắn nếu bạn muốn nâng cấp chiếc đèn pha của mình.
  Cung Tim Hieu Ve Den Led Pha PhiLips Lumileds - 2
  Cung Tim Hieu Ve Den Led Pha PhiLips Lumileds - 3
  Last edited: 1 Tháng hai 2016
Đăng ký kênh
Đăng ký