1. Đánh giá xe

  Cùng mũ bảo hiểm Bell mới quay ngược thời gian

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười 2013.

  Vẻ đẹp cổ điển luôn có một sức hấp dẫn khó cưỡng. Hiểu rõ điều đó, hãng Bell đã trình làng 2 dòng mũ bảo hiểm mới mang kiểu dáng cổ điển, đó là Bullitt và Custom 500. Có thể nói, đây là 2 mẫu mũ bảo hiểm phù hợp cho những ai đam mê dòng môtô ra đời từ thập niên "50 của thế kỷ trước.
  Cung mu bao hiem Bell moi quay nguoc thoi gian


  Trong đó, dòng mũ bảo hiểm Bullitt được ra đời để kỷ niệm 60 năm thành lập hãng Bell. Vì thế, Bullitt sở hữu kiểu dáng gợi liên tưởng đến dòng mũ bảo hiểm đời đầu của nhãn hiệu Bell.
  Cung mu bao hiem Bell moi quay nguoc thoi gian - 2
  Bell Bullitt
  Trái ngược với kiểu dáng cổ điển là hàng loạt đặc điểm bắt kịp thời đại của Bell Bullitt. Cụ thể, Bullitt được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất của hãng Bell hiện nay với vỏ mũ bằng sợi tổng hợp và các lớp EPS đa vật liệu. Bên cạnh đó là lớp đệm trong mũ chống vi khuẩn có thể tháo ra và giặt tùy ý cùng nhiều lỗ thông khí bằng kim loại.
  Dòng mũ bảo hiểm Bell Bullitt đi kèm chế độ bảo hành 5 năm. Mũ có đủ cỡ, từ XS đến XXL, sao cho phù hợp với nhiều người sử dụng và chỉ nặng 1,4 kg. Bắt đầu có mặt trên thị trường vào ngày 1/3/2014, Bell Bullitt được bán với giá 399,95 USD.
  Nếu không thích dòng mũ bảo hiểm che kín 3/4 đầu như Bullitt, bạn có thể chọn một sản phẩm mới khác của hãng Bell là Custom 500. Cũng sở hữu kiểu dáng cổ điển như Bullitt nhưng Bell Custom 500 đi kèm khá nhiều điểm khác biệt.
  Cung mu bao hiem Bell moi quay nguoc thoi gian - 3
  Bell Custom 500
  Phần trong mũ đã được tái thiết kế để vừa vặn với đầu người đội hơn đồng thời mang đến cảm giác ấm áp mà thoải mái. Bell Custom 500 có 5 cỡ vỏ và lớp EPS bên trong. Vỏ mũ được vẽ những họa tiết độc đáo và đa dạng để phù hợp với nhiều phong cách cũng như sở thích của người dùng.
  Bên cạnh đó, Bell Custom 500 còn đi kèm hệ thống khóa 5 điểm và quai lót an toàn. Người sử dụng có thể mua kính chắn gió theo ý thích để lắp vào Bell Custom 500. Tuyệt vời hơn, Bell Custom 500 chỉ có giá dưới 100 USD.
  Cùng ngắm một số hình ảnh của Bell Custom 500:
  Cung mu bao hiem Bell moi quay nguoc thoi gian - 4
  Cung mu bao hiem Bell moi quay nguoc thoi gian - 5
  Cung mu bao hiem Bell moi quay nguoc thoi gian - 6
  Cung mu bao hiem Bell moi quay nguoc thoi gian - 7
  Cung mu bao hiem Bell moi quay nguoc thoi gian - 8
  Cung mu bao hiem Bell moi quay nguoc thoi gian - 9
  Theo Autopro
  2banh
  2banh.vn
 2. fxsnvn

  fxsnvn Biker cấp 1

  đang kết e nó mà giá cao quá...
  .NCT. thích bài này.