1. Biker tích cực

  Cùng đến với chương trình "Honda - Trọn Niềm Tin" trong tháng 08

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2017.

  Sau hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam luôn vinh dự và tự hào khi được gắn bó với đời sống người dân. Đặc biệt, sản phẩm xe máy của Honda Việt Nam đã trở thành người bạn tin cậy và thân thiết của đa số người dân Việt Nam. Trong suốt thời gian qua, Honda Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như sự phục vụ ngày càng chu đáo và chuyên nghiệp với hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) liên tục được mở rộng, cùng đội ngũ nhân viên thân thiện trên khắp cả nước.

  Cung den voi chuong trinh Honda Tron Niem Tin trong thang 08
  Cùng đến với chương trình "Honda - Trọn Niềm Tin" trong tháng 08​


  Nhằm tri ân sự tin dùng và ủng hộ của khách hàng Việt Nam trong thời gian qua, cũng như mong muốn hiểu hơn nhu cầu của khách hàng, trong năm 2017, Honda Việt Nam ra mắt một chương trình hoàn toàn mới với tên gọi đơn giản nhưng đầy ý nghĩa “Honda - Trọn Niềm Tin”.

  Cung den voi chuong trinh Honda Tron Niem Tin trong thang 08 - 2

  Trải qua 5 chương trình được tổ chức trong tháng 7 vừa qua tại 3 tỉnh Long An, Kiên Giang và Nghệ An, Honda Việt Nam đã mang đến cho các khách hàng những hoạt động ý nghĩa và thiết thực. Chuỗi sự kiện này đã thu hút gần 11.000 lượt khách tới tham gia các hoạt động lái xe an toàn, lái thử xe, các trò chơi thú vị và thưởng thức những màn trình diễn ca nhạc đầy sôi động. Đặc biệt, tại chương trình “Honda – Trọn Niềm Tin” năm nay, khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp 300.000 đồng khi đăng ký mua xe số ngay tại chương trình. Chỉ trong 5 sự kiện được tổ chức vào tháng 7, hàng trăm khách hàng đã hưởng ứng và nhận những ưu đãi đầy hấp dẫn và thú vị này.

  Cung den voi chuong trinh Honda Tron Niem Tin trong thang 08 - 3Cung den voi chuong trinh Honda Tron Niem Tin trong thang 08 - 4Cung den voi chuong trinh Honda Tron Niem Tin trong thang 08 - 5

  Trong tháng 8 tới, chuỗi sự kiện “Honda – Trọn Niềm Tin 2017” sẽ tiếp tục được tổ chức 15 chương trình tại 06 tỉnh/thành gồm Nghệ An, Tiền Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Hà Tĩnh và Bạc Liêu, hứa hẹn sẽ mang đến những hoạt động tri ân ý nghĩa đến các khách hàng của Honda Việt Nam.

  Chương trình “Honda – Trọn Niềm Tin” đã chứng minh được sức hút của mình và hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho các khách hàng cơ hội tham gia các hoạt động ý nghĩa hơn nữa.

  Cung den voi chuong trinh Honda Tron Niem Tin trong thang 08 - 6
  Thông qua chuỗi sự kiện mới này, Honda Việt Nam mong muốn đây sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho những khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành tronghơn 20 năm qua.

  Toàn bộ thông tin về chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của Honda Việt Nam ở địa chỉ www.honda.com.vn hoặc fanpage của Công ty ở địa chỉ https://www.facebook.com/HondaVietnam

  Lịch trình chương trình trong tháng 8

  - Ngày 05, 06 tháng 8:
  Nghệ An: Sân Vận Động Thị trấn Cầu Giất, Huyện Quỳnh Lưu
  Tiền Giang: Sân Vận Động Thị xã Cai Lậy
  Kiên Giang: Sân Vận Động Huyện An Biên

  - Ngày 12, 13 tháng 8:
  Nghệ An: Sân Vận Động Thị trấn Yên Thành
  Tiền Giang: Trung tâm văn hóa thể dục thể thao Thị xã Gò Công
  Cà Mau: Bến xe Huyện Năm Căn
  Kiên Giang: Trung tâm văn hóa tỉnh Kiên Giang

  - Ngày 19, 20 tháng 8:
  Hà Tĩnh: Sân Vận Động Thị trấn Phố Châu
  Tiền Giang: Trung tâm văn hóa thể thao Huyện Chợ Gạo
  Cà Mau: Trung tâm văn hóa thể thao Huyện Đầm Dơi
  Bạc Liêu: Công viên Trần Huỳnh – Nhà văn hóa Phùng Ngọc Liên

  - Ngày 26, 27 tháng 8:
  Hà Tĩnh: Sân Vận Động Thị trấn Cẩm Xuyên
  Tiền Giang: Trường Đại học Tiền Giang, Huyện Châu Thành
  Bạc Liêu: Trung tâm văn hóa thiếu nhi Huyện Phước Long
  Cà Mau: Trung tâm hội nghị tỉnh Cà Mau
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng tám 2017