1. Cung cấp Sỉ và lẻ khóa chống trộm xe máyROBO

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 13 Tháng tám 2015.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  550000
  Địa chỉ:
  Số 9 Phạm Hùng Phường 9 quận 8
  Điện thoại:
  0904421829
  Khóa chống trộm xe máy ROBO RB300 báo động khi chuyển động

  Xe máy là mục tiêu dễ dàng của đạo chích . Vì tinh giảm chi phí , khóa zin được lắp sẵn cho xe là loại rất yếu , không thể chống nổi các loại đoản. Chống trộm xe máy ROBO bảo vệ bạn khỏi nguy cơ này.

  Tính năng nổi bật

  - Tự động khóa khi tắt máy xe.

  - Báo động và tắt máy khi khởi động xe mà không có kèm thẻ chip.

  - Tính năng chống dắt xe khi kẻ gian bẻ cổ dắt trộm xe sẽ báo động (còi ngừng báo động khi xe ngừng chuyển động). Người dùng có thể kích hoạt hoặc không.

  - Tự mở khi đúng chìa có tích hợp kèm thẻ chip, nếu ko đúng xe ko chạy được.

  - Không sử dụng điện của bình ắc quy khi không bật khóa điện, không hao điện ắc qui của xe như một số loại khóa điều khiển từ xa bằng Remote, Bluetooth hay điện thoại , do đó , xe có thể để nhiều ngày không hết điện ắc quy.

  - Mỗi sản phẩm được có 03 thẻ chíp đi kèm, 1 thẻ để sử dụng hằng ngày và 02 dùng để phòng khi bị mất.

  - Nếu bị mất thẻ , có thể học thẻ mới ( với điều kiện phải còn ít nhất 1 thẻ cũ).
  Trọn 1 bộ : 550.000đ/sp đã bao gồm lắp đặt
  Sản phẩm được bảo hành 02năm.
  Liên hệ trực tiếp để biết giá sỉ : 0904 421 829 Ms Chi

  Cung cap Si va le khoa chong trom xe mayROBOCung cap Si va le khoa chong trom xe mayROBO - 2Cung cap Si va le khoa chong trom xe mayROBO - 3Cung cap Si va le khoa chong trom xe mayROBO - 4
  2banh
  2banh.vn
 2. Giả vờ hỏi đường, nhóm 5 thanh niên trộm xe12-08-2015

  Nhóm thanh niên đeo khẩu trang, ngồi trên xe máy tấp vào lề vờ hỏi đường để thu hút sự quan sát của người dân. Trong khi đó, một tên khác từ phía xa tiến lại chiếc xe để trên lề và bẻ khóa. May mắn người chủ của chiếc xe đã phát hiện sự việc và bảo vệ tài sản của mình.Cung cap Si va le khoa chong trom xe mayROBO

  Đoạn video cho thấy, một thanh niên áo trắng đang đứng bên đường thì bất ngờ có một nhóm thanh niên gồm khoảng 5 người đi trên 3 chiếc xe máy, bịt khẩu trang đi đến vờ hỏi đường.
  Khi dụ được thanh niên tốt bụng rời khỏi xe máy để chỉ đường, một tên trong nhóm nhanh chóng tiến tới hí hoáy bẻ khóa xe của khổ chủ. Trong khi đó, số còn lại thì tìm cách đánh lạc hướng những người xung quanh. Rất may, người thanh niên đã kịp khóa xe kỹ càng. Điều đáng nói là khi bị phát hiện, nhóm trộm tỏ ra khá bình thản thậm chí còn tỏ thái độ hậm hực trước khi lên xe máy phóng đi.
  Được biết, sự việc xảy ra ở thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 5/2015 nhưng gần đây mới được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Clip này như lời cảnh báo về vấn nạn trộm cắp xe máy đang gia tăng ở Việt Nam.

  sưu tầm
 3. Một số hình ảnh lắp đặt Khóa chống trộm

  Cung cap Si va le khoa chong trom xe mayROBO
  Cung cap Si va le khoa chong trom xe mayROBO - 2Cung cap Si va le khoa chong trom xe mayROBO - 3Cung cap Si va le khoa chong trom xe mayROBO - 4