1. Biker tích cực

  Cùng bà tám chuyện Có nên mua Honda Dylan thời điểm này?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 19 Tháng năm 2016.

  Ai cũng biết Dylan từng là chiếc xe tay ga hạng sang ở Việt Nam nhiều năm về trước. Tuy nhiên hiện nay thì SH và một số xe khác đã làm em Dylan bớt hot. Hiện nay trên mạng cũng vẫn còn người quan tâm đến chiếc Dylan. Dưới đây là một số nhận xét, bạn thấy Honda Dylan thế nào thì cứ thoải mái chém nhé:

  Cung ba tam chuyen Co nen mua Honda Dylan thoi diem nay
  Có nên mua Honda Dylan thời điểm này? - ảnh minh họa

  - Mình mua chiếc Dylan (đời 2006) lúc ấy gần 7.000USD (nay giá cũng chỉ 30 triệu). Ưu điểm: 1. Thắng an toàn, 2. Bánh xe rất hiếm khi bị cán đinh (ngay cả cán vào đinh cũng đủ thời gian tìm chỗ vá vì khg xì hơi ngay). 3. Ít hao xăng (tôi chạy đi làm từ nhà đến văn phòng đi-về gần 40 cây số, với giá xăng hiện nay, 5 ngày chưa hết 100.000 tiềng xăng).... Nhược điểm: Hệ thống quạt làm mát máy nằm thấp dưới gầm xe, nên khg tốt cho đường đi khi ngập nước. (tranfulbright2001).

  - Ở thời điểm này để tìm đc chiếc dylan còn ngon là cực hiếm, nếu bạn mua vì sở thích thì mình ko nói. Còn giá đắt hay rẻ thì còn tuỳ vào tình trạng của xe, nếu 30tr thì đó phải là chiếc đẹp xuất sắc ko tì vết. Ko thì chỉ loanh quanh 20tr. Nhưng như mình đã nói là bh gần như ko có chiếc nào như vậy, nếu có người ta cũng ko bán. Hơn chục năm thì máy xuống cấp nhiều lắm đồng thời cũng tốn xăng hơn rất nhiều. (Nam Auto).

  - Mua về mình nhịn uống bia cho em nó uống xăng :)) Michelangelo

  -
  Theo tôi nghĩ thì tuy Dylan ra đời cách đây 14 năm nhưng bây giờ nhìn kiểu dáng vẫn rất đẹp. Nếu kiếm dc chiếc xe còn ngon thì mua cũng ko sao. Dòng xe này chạy rất bốc. Tính ra trong 3 chiếc Honda nhập năm 2002 ( Sh, Dylan, @ ) thì tôi thấy có chiếc dylan này là đẹp nhất. (BB)

  - Em cũng mới đổi sang chạy Dylan được hơn 1 tháng, có vài ý kiến với bác thế này.
  1/ Về giá thì nếu xe còn ngon, đẹp và chắc chắn (Dàn nhựa nguyên zin, không bị vỡ hay gẫy lẫy, sơn còn đẹp thì khoảng 25tr là mua được) Xe em máy còn ngon, nhưng dàn nhựa và vỏ phải làm lại với sửa linh tinh thì rơi vào khoảng 24tr
  2/ Về khoản ăn xăng, trước nghe mấy bác chém bảo xe uống xăng như nước lã, em cũng liều mua đi thử thì đúng là không thể nghe các thánh chém được:)) Xe em 125, ăn khoảng 3-3.3l/100km, nếu gặp tắc đường nhiều thì 3.5l/100km. Nếu xe 150 thì ăn xăng hơn 1 chút
  3/ Về máy móc, chạy cảm giác máy nó êm hơn mấy con xe ga đời mới bây giờ :)), chịu khó vệ sinh lọc gió và hệ thống nước làm mát còn máy của nó là máy nhập nguyên chiếc nên chất lượng vẫn tốt lắm ạ.
  4/ Về kiểu dáng xe, nếu bỏ qua tuổi đời của nó thì đây là 1 lựa chọn không tồi đâu ạ. Xe dáng đẹp, khỏe, chắc chắn, chạy đầm xe, vào cua hay đi trời mưa không bị lắc vì xe nặng và bánh to (Cái này hơn đứt mấy con AB hay Lead).
  Nếu bác thực sự thấy thích, thì cứ mua đi, quan trọng là cảm giác lúc bác đi cái xe nó thế nào thôi. (Tu Nguyen).
  2banh
  2banh.vn