1. Biker chuyên nghiệp

  Cùm thắng Adelin PX-7R Premium Edition đỉnh cao trên từng chi tiết

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 27 Tháng ba 2020.

  Adelin một thương hiệu quen thuộc đã sản xuất rất nhiều các món đồ chơi để phục vụ các biker ở Việt Nam, điển hình như dây dầu, heo dầu, tay côn và tay thắng. Và trong lần trở lại này Adelin đã mang đến cho người dùng một siêu phẩm thật sự.

  Cum thang Adelin PX7R Premium Edition dinh cao tren tung chi tiet
  Cùm thắng Adelin PX-7R Premium Edition đỉnh cao trên từng chi tiết

  Cum thang Adelin PX7R Premium Edition dinh cao tren tung chi tiet - 2

  Cum thang Adelin PX7R Premium Edition dinh cao tren tung chi tiet - 3

  Như các bạn đang nhìn thấy thì phần cùm Adelin phiên bản này có nước nhôm được gia công sắc nét hơn góc cạnh hơn so với các phiên bản đang được bán trên thị trường. Kèm theo đó với kích thước piston 14mm x 18mm sẽ phù hợp cho tất cả dòng xe từ phổ thông cho đến PKL.

  Cum thang Adelin PX7R Premium Edition dinh cao tren tung chi tiet - 4
  Cum thang Adelin PX7R Premium Edition dinh cao tren tung chi tiet - 5

  Phần cùm được tích hợp phần chân kính sau khá thú vị: Một phần chân được cố định trực tiếp vào cùm không thể tháo rời như có thể gập lên gập xuống để ráp cùm vào ghi đông, còn một phần chân vẫn phải siết lại bằng ốc như các mẫu cùm khác. Trên cùm cũng được tích hợp stop đèn hậu.

  Cum thang Adelin PX7R Premium Edition dinh cao tren tung chi tiet - 6Cum thang Adelin PX7R Premium Edition dinh cao tren tung chi tiet - 7

  Tay thắng được tích hợp chế độ chống gãy và có thể tăng chỉnh được biên độ tay thắng.

  Cum thang Adelin PX7R Premium Edition dinh cao tren tung chi tiet - 8Cum thang Adelin PX7R Premium Edition dinh cao tren tung chi tiet - 9

  Và phiên bản này là siêu phẩm được sản xuất dành riêng cho thị trường Châu Âu và đây là phiên bản Limited được sản xuất với số lượng giới hạn nên thiết kế bình dầu sẽ có tông màu đỏ rất nổi bật và khác biệt với các phiên bản đang có tại Việt Nam.

  2banh
  2banh.vn