1. Biker chuyên nghiệp

  Cùm ga Accossato có gì hấp dẫn không ta?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 24 Tháng sáu 2020.

  Ngoài các thương hiệu chuyên sản xuất cùm ga ta thường thấy như là Domino hay Active thì còn một thương hiệu nữa đó là Accossato tuy khá nổi tiếng ở thị trường Việt Nam nhưng mẫu cùm ga của thương hiệu đến từ Ý này lại chưa được nhiều anh em để mắt tới.

  Cum ga Accossato co gi hap dan khong ta
  Cùm ga Accossato có gì hấp dẫn không qua ?

  Cum ga Accossato co gi hap dan khong ta - 2

  Cum ga Accossato co gi hap dan khong ta - 3
  Đầu tiên ta nên nói về mức giá của dòng sản phẩm này rơi vào khoàng 2,6 triệu đồng mức giá phải nói là khá cao so với các phiên bản khác đang được các anh em chơi xe hướng tới như Domino hay Active chính vì vậy mà đã lý giải vì sao ít ai hướng tới dòng sản phẩm của Ý này.

  Cum ga Accossato co gi hap dan khong ta - 4
  Mức giá cao cũng đi kèm cùng với lý do của nó nếu như các mẫu cùm ga khác làm bằng chất liệu nhôm đúc... thì Accossato là được làm bằng chất liệu nhôm CNC nguyên khối đem lại độ sáng bóng sự bền bỉ và giảm trọng lượng nhiều hơn cho một chiếc xe.

  Cum ga Accossato co gi hap dan khong ta - 5
  Mẫu cùm này chỉ có duy nhất một tông màu đỏ được bán tại Việt Nam (còn nhiều màu khác nữa như xanh lá hay đen nhưng lại hiếm hàng và phải order riêng) nên khó mà phối với nhiều màu xe khác nhau, đây là một điểm trừ khiến Accossato không quá được ưa chuộng, tuy nhiên nãy nhìn về các ưu điểm của nó ngoài trọng lượng thì chất liệu họa tiết trong từng góc cạnh cũng được thiết kế tinh xảo. Thêm vào đó dòng chữ thương hiệu Accossato Racing trắng nổi bật là điểm nhất cho chiếc ghi đông nhỏ bé của chúng ta, dòng chữ được bắn laster như các dòng tay thắng của Accossato đem lại độ bền cao khó bị bay tróc chữ như các thương hiệu khác.

  Cum ga Accossato co gi hap dan khong ta - 6Cum ga Accossato co gi hap dan khong ta - 7
  Cấu tạo của cùm này là sử dụng hai dây ga (một dây ga, một dây trả), có thể kết nối cùng nhiều mẫu co ga đang có bán trên thị trường Việt Nam, hơn thế nữa cùm cũng có sẵn răng để vặn co ga vào chứ không cần phải chạy răng lại như cùm Domino 2 dây ga ga dưới.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng sáu 2020