1. Biker bán chuyên

  Cực phẩm Yaz độ mang trên mình cặp heo bạch tạng siêu hiếm!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng tư 2021.

  Siêu phẩm Yaz độ sau đây chính là một tác phẩm được ra đời từ bàn tay của anh Lâm Đức Nhân, một người nghệ sĩ rất thường cho ra đời những bản độ siêu phẩm khiến cho ai cũng trầm trồ. Anh Nhân đã 'phù phép' hoàn toàn chú cá mập này, biến nó trở thành một phiên bản hoàn mỹ nhất nhưng lại sở hữu nhiều chi tiết độc đáo không hề đụng hàng với bất kì chiếc xe nào.

  Cuc pham Yaz do mang tren minh cap heo bach tang sieu hiem
  Cực phẩm Yaz độ mang trên mình cặp heo bạch tạng siêu hiếm!

  Cuc pham Yaz do mang tren minh cap heo bach tang sieu hiem - 2
  Cuc pham Yaz do mang tren minh cap heo bach tang sieu hiem - 3

  Cùm thắng trên chiếc xe này là cùm Brembo Billet, một dòng cùm thắng được làm từ nhôm nguyên khối cho nên nó sẽ có độ sắc sảo cực kì cao. Bên cạnh cùm thắng này là cùm ga Domino màu vàng đồng, không những trang trí cho dàn tay lái mà còn có thể đem tới cảm giác lái vọt hơn rất nhiều so với ban đầu.

  Cuc pham Yaz do mang tren minh cap heo bach tang sieu hiem - 4
  Phần mão của xe được đính kèm logo của Thi Nhân Shop, một xưởng độ thuộc quyền điều hành của anh Nhân và vợ của anh ấy. Đây quả là một nơi hoàn hảo để khẳng định chủ quyền.

  Cuc pham Yaz do mang tren minh cap heo bach tang sieu hiem - 5
  Nằm đối diện với cùm thắng hàng hiệu bên kia là cùm côn GaleSpeed cũng được làm bằng vật liệu nhôm Billet sắc sảo. Chưa hết nó còn được bổ sung thêm một khúc tay thắng CNC đến từ thương hiệu 128Racing. Ở góc ảnh này, mình đã thấy thêm được một bộ cùm công tắc Domino với rất nhiều nút nhấn, trong đó thì nút tắt/mở đèn là một công tắc hết sức quan trọng đối với những dòng xe nhập như Yaz.

  Cuc pham Yaz do mang tren minh cap heo bach tang sieu hiem - 6
  Nằm bên dưới chiếc rổ đa dụng là một cây trợ lực sườn Matris, được giao cho nhiệm vụ ghì chặt tay lái ở tốc độ cao nhằm hạn chế tối đa hiện tượng chao đảo. Nhưng nếu người sử dụng muốn trả lại sự linh hoạt cho tay lái để di chuyển ở tốc độ thấp thì chỉ cần vặn núm chỉnh trên thân trợ lực về mức nhẹ nhất là được.

  Cuc pham Yaz do mang tren minh cap heo bach tang sieu hiem - 7
  Thay vì chạy đua theo phong trào mâm CNC đang thịnh hành thì anh Nhân lại hướng cho chiếc xe của mình phong cách căm đùm niềng độc đáo ít người chơi với niềng Excel Rim xanh dương cực hiếm. Nhưng suy cho cùng chiếc niềng này vẫn chưa nổi bật bằng chú heo Nissin MotoGP có giá hơn 45 triệu, được kết hợp cùng đĩa thắng Brembo Oversize.

  Cuc pham Yaz do mang tren minh cap heo bach tang sieu hiem - 8
  Chiếc pen đạp Brembo Billet Rossi ở phía sau chắc chắn sẽ điều tiết lực thắng một cách tốt nhất cho chú heo dầu Nissin MotoGP, so với chú heo trước thì chú heo này có giá 'dễ thở' hơn phần nào khi chỉ ở mức hơn 30 triệu. Đĩa thắng sau là đĩa Brembo Moto3 2020, dòng đĩa thắng cực kì lạ mắt mà lần đầu tiên mình mới được thấy.


  Cuc pham Yaz do mang tren minh cap heo bach tang sieu hiem - 9

  Nằm giữa chiếc dè con và che sên ốp Carbon là cây phuộc Nitron R3 sản xuất dành riêng cho Yaz, vừa êm ái mà còn tích hợp rất nhiều chức năng tùy chỉnh khác nhau. 'Dư sức' đáp ứng được mọi nhu cầu từ di chuyển trong phố tới việc chạy trong trường đua.

  Cuc pham Yaz do mang tren minh cap heo bach tang sieu hiem - 10Cuc pham Yaz do mang tren minh cap heo bach tang sieu hiem - 11
  Cuc pham Yaz do mang tren minh cap heo bach tang sieu hiem - 12Cuc pham Yaz do mang tren minh cap heo bach tang sieu hiem - 13Cuc pham Yaz do mang tren minh cap heo bach tang sieu hiem - 14Cuc pham Yaz do mang tren minh cap heo bach tang sieu hiem - 15Cuc pham Yaz do mang tren minh cap heo bach tang sieu hiem - 16

  Mời anh em hãy cùng mình nhìn ngắm lại chiếc Yaz độ độc đáo này...
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng tư 2021