1. Biker chuyên nghiệp

  Cực phẩm Yaz 125 sang chảnh trong mớ đồ chơi hơn 60 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười hai 2019.

  Dù chỉ là một con xe 2 thì sở hữu công nghệ đời cũ rất bình thường, nhưng sức hút của dòng Yaz 125 vẫn vô cùng mạnh mẽ. Thậm chỉ ở thời điểm hiện nay nhiều người chơi xe vẫn quyết tâm chi ra hơn 200 triệu đồng để sở hữu dòng xe này.

  Cuc pham Yaz 125 sang chanh trong mo do choi hon 60 trieu dong
  Cực phẩm Yaz 125 sang chảnh trong mớ đồ chơi hơn 60 triệu đồng

  Cuc pham Yaz 125 sang chanh trong mo do choi hon 60 trieu dong - 2
  Cuc pham Yaz 125 sang chanh trong mo do choi hon 60 trieu dong - 3Cuc pham Yaz 125 sang chanh trong mo do choi hon 60 trieu dong - 4
  Dù sở hữu mức giá rất cao tương đương một chiếc xe PKL, nhưng nhiều tay chơi xe vẫn còn muốn độ thêm cho chiếc xe để nâng cao giá trị, hiệu năng sử dụng và làm cho chiếc xe trở nên đẹp hơn khi xuất hiện trước đám đông.

  Cuc pham Yaz 125 sang chanh trong mo do choi hon 60 trieu dong - 5
  Mở đầu cho bài viết sẽ là hình ảnh của cùm tay thắng Brembo Billet sở hữu đường kính piston là 19mm dùng được cho tất cả dòng xe hiện nay có trên thị trường. Tuy nhiên với mức giá hơn 12 triệu đồng một tay nên không phải ai cũng có đủ kinh tế để trang bị nó.

  Cuc pham Yaz 125 sang chanh trong mo do choi hon 60 trieu dong - 6Cuc pham Yaz 125 sang chanh trong mo do choi hon 60 trieu dong - 7
  Vì các dòng xe 2 thì phải nổ máy bằng cần đạp nên bên ghi đông phải sẽ không có công tắc đề. Thay vào đó chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc Domino vàng kết hợp cùng bao tay Ariete, một combo quốc dân được giới chơi xe ngày nay cực ưa chuộng.

  Cuc pham Yaz 125 sang chanh trong mo do choi hon 60 trieu dong - 8
  Bên trái là cùm công tắc Domino nhỏ gọn mini trang bị nhiều nút bấm cơ bản phù hợp cho một con xe phổ thông. Phía bên ngoài còn có cùm on/off Daytona dùng để tắt mở tính năng phụ mà người chủ câu thêm.

  Cuc pham Yaz 125 sang chanh trong mo do choi hon 60 trieu dong - 9
  Tiếp tục là phần tay côn TWM đến từ thương hiệu Domino dòng tay này có giá thành hiện nay hơn 3 triệu đồng phù hợp cho cả xe côn lẫn xe tay ga sử dụng, nên thời gian gần đây ta gặp mẫu tay này khá nhiều trong các bài xe viết xe kiểng.

  Cuc pham Yaz 125 sang chanh trong mo do choi hon 60 trieu dong - 10
  Khoét nhẹ phần bửng trước của xe để việc di chuyển của trợ lực Matris không gặp phải khó khăn.

  Cuc pham Yaz 125 sang chanh trong mo do choi hon 60 trieu dong - 11Cuc pham Yaz 125 sang chanh trong mo do choi hon 60 trieu dong - 12
  Xoay xuống tới dàn chân là nơi gây tê liệt túi tiền chủ xe nhiều nhất, với điểm nhấn chính là chú heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng đi kèm cùng sợi dây dầu HEl được bấm dàn đầu đa màu sắc và phần đĩa thắng Braketech nổi bật với phần lồng đĩa đen tán đỏ CNC.

  Cuc pham Yaz 125 sang chanh trong mo do choi hon 60 trieu dong - 13
  Combo dàn chân sau cũng tương tự là một chú heo dầu Brembo Billet đi kèm pat CNC kết hợp cùng đĩa thắng Galfer có kích thước 220mm giúp bố thắng dễ dàng ăn hết được mặt đĩa.

  Cuc pham Yaz 125 sang chanh trong mo do choi hon 60 trieu dong - 14
  Đúng với câu nói nhỏ mà có võ, phần pen đạp Brembo Billet bình dầu liền này có giá trị hơn 30 triệu đồng được chủ xe trang bị không chỉ đem lại cảm giác phanh sau nhẹ nhàng êm ái đầy gọn gàng với cấu tạo bình dầu liền, mà còn tạo thành một khối liền lạc với cặp heo dầu trên xe.

  Cuc pham Yaz 125 sang chanh trong mo do choi hon 60 trieu dong - 15
  Nếu dàn đồ chơi Brembo chưa đủ làm bạn mệt tim thì hãy xem ngay tới góc ảnh này, là vị trí của phuộc Nitron bình dầu rời đang ngự trị với mức giá rất cao lên đến hơn 20 triệu đồng, giá trị của nó phải nói là cao hơn gần như cấp đôi Ohlins.

  Cuc pham Yaz 125 sang chanh trong mo do choi hon 60 trieu dong - 16Cuc pham Yaz 125 sang chanh trong mo do choi hon 60 trieu dong - 17
  Và cuối cùng là hình ảnh của cặp mâm CNC nguyên khối của thương hiệu Racingboy mang gam màu cam nổi bật liền lạc với phần tem nơi dàn áo. Dòng mâm cực phẩm này có giá thành hiện nay hơn 20 triệu đồng một cặp chưa bao gồm công chế cháo cho từng dòng xe khác nhau.

  Hình ảnh Hà Phi Bảo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười hai 2019