1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  'Cực phẩm' Winner độ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng sáu 2022.

  Chiếc Winner độ hôm nay đã có một màn lột xác vô cùng ngoạn mục khi hóa thân thành một 'cực phẩm' khiến vạn người thèm khát sở hữu từ một chiếc xe tưởng chừng đã bị người đời ngó lơ. Từng chi tiết dù là nhỏ nhất trên chiếc Winner độ đều được chăm chút tỉ mỉ, nhằm tạo ra một vẻ đẹp hoàn hảo không một góc chết!

  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong
  'Cực phẩm' Winner độ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng

  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 2

  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 3
  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 4
  'Cực phẩm' Winner độ này được thực hiện toàn bộ bởi anh Lê Trọng, một người chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng về khả năng 'chạm trổ' trên dàn áo của anh ấy.

  Các vị trí cần phải cắt gọt như cùm côn Domino TWM hay cùm thắng Brembo RCS 17 Corsa Corta đều được anh Trọng hoàn tiệt một cách khéo léo không một chi tiết thừa. Điệu nghệ đến mức nhìn giống hệt như zin, cứ như dàn áo của chiếc Winner độ này được hãng Honda sản xuất ra sẵn để gắn cùm côn Domino TWM và cùm thắng Brembo RCS 17 Corsa Corta này vậy.

  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 5
  Dàn tay lái chiếc Winner độ còn xuất hiện một món đồ chơi nữa chính là cùm ga Domino 2 ống ga dưới màu vàng đồng vô cùng bắt mắt. Kích thước to bản và hầm hố của nó đòi hỏi cần phải được gắn ở ngoài dàn áo, chứ không thể 'lọt thỏm' trong dàn áo như với cùm ga zin.

  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 6
  Vì hiện tại chiếc Winner độ đang mang trên mình quá nhiều đồ chơi hàng hiệu, tăng độ giá trị nên chủ nhân mới cân nhắc nâng cấp một bộ ổ khóa Smartkey của mẫu xe thời thượng Honda SH. Tăng độ bảo mật cho xế cưng của mình, không dễ bị tẩu tán bởi các tên đạo chích.

  Để lắp được ổ khóa này thì ngoại trừ cần chỉnh sửa hệ thống điện ra thì còn sẽ phải tiện CNC một bộ núm để thao tác, anh em có thể thấy chi tiết núm CNC này có độ sắc sảo cực kì cao và vô cùng bắt mắt.

  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 7
  Độ ổn định và chắc chắn của dàn tay lái chiếc Winner độ nay đã được 'cường hóa' bằng cây trợ lực sườn Ohlins.
  Sự xuất hiện lúp ló của nó có thể khiến bạn lầm tưởng rằng quá trình lắp đặt của trợ lực sườn Ohlins sẽ dễ dàng, nhưng thực tế lại hoàn toàn khác với tưởng tượng. Khi quá trình gắn trợ lực không chỉ pát sinh bộ pát CNC mà còn yêu cầu kinh nghiệm và trình độ của người lắp đặt, sao cho không ảnh hưởng tới góc lái nhưng vẫn khai thác triệt để hành trình của trợ lực sườn Ohlins.
  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 8
  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 9
  Cọng dây dầu Hel phía trước không chỉ sở hữu nhiều đầu bấm Earl's sặc sỡ mà còn mang trên mình một chiếc ngắt dầu CNC.
  Món đồ chơi được mệnh danh là 'con dao hai lưỡi' khi có thể hỗ trợ quá trình bảo dưỡng heo dầu trở nên dễ dàng hơn, nhưng vẫn có thể biến chú heo dầu của bạn trở thành mục tiêu của bọn đạo chích khi chỉ cần tháo vài con ốc ở chân phuộc là chúng đã trở thành chủ nhân mới của chú heo Frando Billet 2 piston.
  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 10
  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 11
  Heo thắng Frando Billet 2 piston trên chiếc Winner độ này được anh Trọng kết hợp cùng đĩa thắng Brembo Oversize đường kính 267mm. Yếu tố chủ chốt tạo nên lực thắng dứt khoát và mạnh mẽ, đủ kìm hãm chiếc xế nổ ở mọi dãy tốc độ.

  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 12
  Nhìn lướt qua thì cứ ngỡ là mâm RCB 8 cây, nhưng khi tìm hiểu kĩ thì mình mới nhận ra bộ mâm 8 cây trên chiếc Winner độ đến từ thương hiệu X1R gắn hoàn toàn như zin cho dòng xe Honda Winner 150. Khi gắn sẽ không cần phải chế cháo cầu kì.

  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 13
  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 14
  Pen đạp Brembo kiểm soát hệ thống thắng ở dàn chân sau sở hữu màu vàng vô cùng bắt mắt và gợi cảm, liền lạc với màu sắc của cùm ga và đĩa thắng trước. Toàn bộ dầu thắng của hệ thống thắng sau đều sẽ nằm trong bình dầu Brembo khói, được đậy kín bởi nắp Daytona đỏ rực.

  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 15
  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 16
  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 17
  Ở dàn chân sau, anh em sẽ dễ dàng bắt gặt những nhân vật đã từng xuất hiện ở bánh trước như là: Heo Frando Billet 2 piston, dây Hel bấm đầu Earl's, ngắt dầu,...
  Nhưng đĩa thắng lại không phải đĩa Brembo Oversize mà lại là đĩa Brembo Moto3. Mẫu đĩa có đường kính phù hợp với bánh sau và không đem lại hiệu suất thắng quá gắt, yếu tố dẫn tới tình trạng trượt bánh trong quá trình vận hành.
  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 18
  Gắp trên xe vẫn là gắp nguyên bản chứ không phải các dòng gắp CNC cầu kì, nhưng nó đã trông sắc sảo hơn với bộ nẹp gắp CNC TL Performance gắn hoàn toàn như zin. Khi gắn hoàn toàn không cần phải khoan gắp, đặc biệt phần tăng sên còn không dễ bị rơi rớt nếu trong quá trình đi lại ốc bị lỏng hay tuông.

  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 19
  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 20
  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 21
  Với cây phuộc Ohlins, hiệu năng nhún nảy của chiếc Winner độ chắc chắn sẽ trở nên êm ái hơn bao giờ hết và không còn dằn xóc như trước đây. Ở trên cây phuộc có chi tiết núm chỉnh bình dầu và chân phuộc, cho phép người sử dụng can thiệp vào quá trình nhún nảy của phuộc để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 22
  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 23
  Sức mạnh của động cơ chiếc Winner độ đã được tối ưu hóa hiệu suất với bài độ pô xăng lửa, sử dụng ecu Uma M5 để lập trình. Hứa hẹn sẽ đem tới độ bốc mạnh mẽ ở mọi dãy vòng tua, đồng thời cải thiện tốc độ tối đa.

  Winner độ và các góc ảnh khác...

  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 24
  Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 25Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 26Cuc pham Winner do chac chan se khong lam ban that vong - 27
  Chủ nhân : Hoàng Bảo - Thực hiện : Lê Tự Trọng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng sáu 2022