1. Biker tích cực

  'Cực phẩm' Wave i với diện mạo đẹp không chỗ chê

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi YaZracing, 3 Tháng tư 2020.

  Wave i là một dòng xe mà người dân Thái cực kì ưa chuộng bởi vì kiểu dáng trung tính, thích hợp cho thanh niên cho tới người già. Số lượng người thích dòng xe cực kì lớn, cũng không ít người yêu thích dòng xe này tới nổi sẵn sàng chi tiền để trang bị cho nó những món đồ chơi có trá trị cực cao. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn một bản độ của Wave i rất đẹp và mang trong mình những món đồ hiệu cực kì xịn xò.

  Cuc pham Wave i voi dien mao dep khong cho che
  'Cực phẩm' Wave i độ cực kì đẹp đến từ nước láng giềng

  Cuc pham Wave i voi dien mao dep khong cho che - 2

  Cuc pham Wave i voi dien mao dep khong cho che - 3
  Dàn chân trước cho người nhìn cảm giác cứng cáp bởi vì niềng nhôm màu vàng và bộ căm chỉ. Để cứng cáp hơn nữa chủ xe còn trang bị một cặp phuộc trước R/T to bản. Đĩa thắng trước là một dòng đĩa đồ chơi có phần lòng đĩa được gia công sắc sảo. Vì mục đích tối ưu lực thắng của xe nên chủ xe đã trang bị con heo Nissin 4pis. Truyền dầu cho con heo là một cọng dây dầu Earl's có những cái ngắt dầu màu sắc cùng làm điểm nhấn dàn chân trước với loạt ốc titan.

  Cuc pham Wave i voi dien mao dep khong cho che - 4

  Chủ xe đã nâng cấp dàn chân sau từ thắng đùm lên thắng đĩa để nâng cao hiệu suất thắng sau của xe. Pát gắn heo sau được tính toán vô cùng tỉ mỉ sau để ăn hết bố mà vẫn không bị cạ đĩa. Con heo sau chủ xe đã sài là con heo Nissin Motor 3, thường được sử dụng trong giải Motor 3 nên khả năng thắng của nó đã được kiểm chứng. Heo được bắt với thể bắt đứng, thế bắt này sẽ khoe hết độ đẹp của con heo. Truyền dầu cho con heo là cọng dây dầu Earl's có những cái ngắt dầu màu sắc sặc sỡ.

  Cuc pham Wave i voi dien mao dep khong cho che - 5
  Cây pô của bản độ này có một thế bắt cực kì hầm hố là vắt lên gác chân sau của xe. Độ đẹp thì khỏi bàn cãi nhưng hơi bất tiện vì sẽ không chở người ngồi sau được, có chở thì trong quá trình di chuyển người ngồi sau rất dễ bị phỏng. Phuộc sau là cặp phuộc YSS đến từ quê hương của vị chủ xe. Đi đôi với hiệu năng nhún nhảy êm ái là vẻ ngoài cực kì thẩm mỹ của cặp phuộc.

  Cuc pham Wave i voi dien mao dep khong cho che - 6
  Ở góc ảnh này ta thấy ngay xe này đang trang bị một cây trợ lực Ohlins không những làm đẹp thêm cho chiếc xe này mà còn giúp tay lái đầm hơn ở tốc độ cao. Muốn lái đầm hơn ở tốc độ cao thì chủ nhân chỉ cần vặn núm chỉnh trên thân trợ lực, tay lái đầm hơn sẽ hạn chế chao đảo và giảm độ nguy hiểm cho chủ xe.

  Cuc pham Wave i voi dien mao dep khong cho che - 7
  Chiếc xe khoe dáng với những người anh em, nếu dựng gần nhau như thế này thì sẽ thấy ngay chiếc xe hôm nay chúng ta tìm hiểu thật nổi bật.
Đăng ký kênh
Đăng ký