1. Biker bán chuyên

  Cực phẩm Vario độ hết bài làm lòng người tê tái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười một 2021.

  Chiếc Vario độ sau đây đã có một màn 'biến hình' đi vào lòng người khi đã được chủ nhân thay đổi toàn bộ ngoại hình của nó với phong cách cơ bắp, hầm hố nhưng không kém phần mê hoặc. Phiên bản Vario độ này chắc chắn sẽ làm cho các bạn không khỏi tê tái khi cùng mình tìm hiểu về nó.

  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai
  Cực phẩm Vario độ hết bài làm lòng người tê tái


  Video review cận cảnh chiếc Vario độ trong chủ đề này, AE xem thấy hay thì bấm nút đăng ký, theo dõi nhiều clip hơn của diễn đàn 2banh nhé.
  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 2

  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 3
  Thứ mà làm cho anh em tò mò nhất khi bắt đầu click vào bài viết Vario độ này có thể chính là bộ thiết bị hầm hố nằm bên dưới cụm đồng hồ của xe. Một bộ thiết bị bao gồm cổng sạc USB và màn hình đo volt bình, kèm theo bộ điều khiển ecu độ. Thứ dùng để thay đổi giữa các chế độ của ecu, để phù hợp với từng nhu cầu di chuyển khác nhau của chủ nhân.

  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 4Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 5
  Bên cạnh đó thì cùm đề và cùm ga nguyên bản hiện đã được nâng cấp một cách triệt để bằng sản phẩm đến từ thương hiệu Domino. Trong đó mình ấn tượng nhất với cùm ga Domino 2 dây ga trên, đem lại cảm giác lái cực bốc và diện mạo cơ bắp cho dàn tay lái.

  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 6
  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 7
  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 8
  Như nhiều phiên bản Vario độ khác, bộ phận cùm thắng hai bên đã được nâng cấp triệt để với cùm Brembo RCS 15 Corsa Corta và cùm côn Domino TWM. Vừa đem lại giá trị thẩm mỹ mà còn cho cảm giác kiểm soát phanh mượt mà và chuẩn xác.

  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 9
  Dàn chân trước và sau của chiếc Vario độ đã được củng cố bằng mâm RCB 8 cây vô cùng cứng cáp, đồng thời đem tới trọng lượng nhẹ hơn cho dàn chân do bộ mâm này nhẹ hơn rất nhiều so với mâm zin. Hiện nó đang được phân phối chính hãng ở Shop2banh.vn với giá 2,5 triệu đồng.

  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 10
  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 11
  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 12
  Trên nền bộ mâm RCB 8 cây đen tuyền, cặp đôi heo Frando Billet 4 piston và đĩa thắng Brembo Oversize đã trở nên nổi trội hơn bao giờ hết. Sự sặc sỡ của hệ thống thắng còn được nhấn mạnh bằng cọng dây Hel bấm đầu Earl's. kèm ngắt dầu xanh lá.

  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 13
  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 14
  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 15
  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 16
  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 17
  Mong muốn chiếc Vario độ của mình có hiệu năng nhún êm ái và ổn định, vì vậy cho nên anh chủ đã quyết định nâng cấp cây phuộc Ohlins HO811 trị giá tầm 9 triệu đồng. Bên cạnh đó còn chi ra 2,5 triệu đồng nữa để bổ sung thiết bị HPA đến từ thương hiệu T-Factory, để có thể điều chỉnh độ nén của lò xo một cách dễ dàng hơn.

  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 18
  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 19
  Bộ tay dắt sau Titan được gia công vô cùng tỉ mỉ, với màu sắc sặc sỡ và những mối hàn đầy tinh xảo. Đây chính là một trong những điểm nhấn nòng cốt tạo nên nét đẹp độc đáo của chiếc Vario độ.

  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 20
  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 21
  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 22
  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 23
  Ngoài tay dắt ra, chiếc Vario độ còn sở hữu nhiều chi tiết làm bằng Titan như: Che két nước, tem, pát treo pô,... Trong đó quan trọng nhất phải kể tới chi tiết pát treo pô được làm công phu, đảm nhận nhiệm vụ cố định lon pô 4Road một cách cứng cáp và chắc chắn để không bị rung lắc.

  Hiện tại chiếc Vario độ này cũng đang sở hữu bài độ Pô-xăng-lửa đình đám, tối ưu hóa hiệu suất và độ bốc cho ra của động cơ.

  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 24
  Bộ áo của chiếc Vario độ có tông màu chủ đạo vàng chanh óng ánh, kèm theo họa tiết chú ong bắp cày cơ bắp lực lưỡng. Hình tượng này được chủ nhân 'vay mượn' để nói lên sự nổ lực hi sinh để gồng gánh đam mê và gia đình nhỏ.

  Chiếc Vario độ và những hình ảnh khác:

  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 25Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 26Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 27Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 28Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 29Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 30Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 31
  Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 32Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 33Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 34Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 35Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 36Cuc pham Vario do het bai lam long nguoi te tai - 37
  Chụp ảnh : Phú Tuấn Phương - Chủ nhân : Hoàng Thắng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười một 2021