1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  'Cực phẩm' Dream độ hoàn hảo từ đồ chơi cho tới biển số!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng năm 2022.

  Loạt ảnh Dream độ ngày hôm nay sẽ là một cơ hội hoàn hảo để các bạn chiêm ngưỡng một bản độ Honda Dream tràn đầy tâm huyết. Ẩn chứa một vẻ đẹp hoàn hảo tuyệt đối khi vừa đeo biển số khủng mà vừa mang trên mình nhiều món đồ chơi hàng tuyển!

  Cuc pham Dream do hoan hao tu do choi cho toi bien so
  'Cực phẩm' Dream độ hoàn hảo từ đồ chơi cho tới biển số!

  Cuc pham Dream do hoan hao tu do choi cho toi bien so - 2
  Cuc pham Dream do hoan hao tu do choi cho toi bien so - 3
  Cuc pham Dream do hoan hao tu do choi cho toi bien so - 4
  Đối với trường phái dọn Honda Dream thì quá trình lắp đặt cùm công tắc chính là một quá trình vô cùng 'khó nhằn'. Bởi vì để có thể gắn được một bộ cùm công tắc một cách hoàn thiện, ôm khít với bợ cổ và không hở ra quá nhiều như cùm công tắc của chiếc Dream độ thì người thực hiện sẽ phải vô cùng tỉ mỉ và cần bỏ ra nhiều thời gian để xử lý.
  Bao tay là chi tiết đã được thay thế hoàn toàn khi chủ nhân không sử dụng bao tay zin mà lại nâng cấp bao tay Takegawa và gù Inox CNC để tăng độ đẹp mắt cho dàn tay lái.
  Cuc pham Dream do hoan hao tu do choi cho toi bien so - 5
  Các thông tin liên quan đến quá trình vận hành của chiếc Dream độ sẽ được thông báo một cách trực quan thông qua màn đồng hồ Uma Racing. Lắp đặt hoàn toàn như zin và không đòi hỏi chủ sở hữu phải xử lý lại bợ cổ một cách cầu kì như những mẫu đồng hồ điện tử khác.

  Cuc pham Dream do hoan hao tu do choi cho toi bien so - 6
  Trợ lực sườn Ohlins đen ngoài trừ đem tới vẻ đẹp thể thao ra, nó còn ảnh hưởng trực tiếp tới cảm giác lái khi nó có thể khiến cho tay lái trở nên ổn định hơn để tránh được hiện tượng rung lắc. Sát bên cây trợ lực, phần lường giữa có sự góp mặt của mobin sườn MSD đỏ rực đóng vai trò như một điểm nhấn đầy thu hút.

  Cuc pham Dream do hoan hao tu do choi cho toi bien so - 7
  Thay thế tay thắng nguyên bản, giờ đây tay thắng Takegawa sẽ làm nhiệm vụ kiểm soát hệ thống thắng ở dàn chân chân trước. Từng cạnh viền của nó đều được Takegawa vô cùng chăm chút, ngoài ra mẫu tay thắng này còn bắt mắt ở chỗ sở hữu 'nước da' bóng bẫy và cuốn hút.

  Cuc pham Dream do hoan hao tu do choi cho toi bien so - 8
  Cuc pham Dream do hoan hao tu do choi cho toi bien so - 9
  Về phía dàn chân, bánh trước và bánh sau của chiếc Dream độ đều có sự xuất hiện của niềng nhôm Excel Asia và căm Nova lôi cuốn. Hệ thống thắng đùm thì được chăm chút bởi bộ càng thắng Takegawa, món đồ chơi hoàn toàn không thể thiếu trên những phiên bản Dream độ.

  Cuc pham Dream do hoan hao tu do choi cho toi bien so - 10
  Cuc pham Dream do hoan hao tu do choi cho toi bien so - 11
  Cuc pham Dream do hoan hao tu do choi cho toi bien so - 12
  Ngoài tay thắng cùng bộ càng thắng ra, chiếc Dream độ còn sở hữu nhiều phụ kiện khác đến từ thương hiệu Takegawa như: Nắp mâm lửa, nắp nhớt, giò đạp,...

  Cuc pham Dream do hoan hao tu do choi cho toi bien so - 13
  Cuc pham Dream do hoan hao tu do choi cho toi bien so - 14
  Cuc pham Dream do hoan hao tu do choi cho toi bien so - 15
  Nếu những món phụ kiện Takegawa ở trên chủ yếu đem tới độ thẩm mỹ thì bộ nắp đầu CNC cùng bơm nhớt CNC trên chiếc Dream độ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình vận hành. Khi các rãnh gió của chúng sẽ hỗ trợ quá trình tản nhiệt diễn ra hiệu quả hơn.

  Cuc pham Dream do hoan hao tu do choi cho toi bien so - 16
  Cuc pham Dream do hoan hao tu do choi cho toi bien so - 17
  Đối với cặp phuộc Ohlins Monkey 125 đang góp mặt ở dàn chân sau, nó là món đồ chơi ép buộc chủ nhân phải 'cắn răng' hi sinh nhiều chi tiết dàn áo để phần bình dầu không bị cạ cấn trong quá trình nhún nảy. Bên cạnh đó chân phuộc cũng cần phải được chỉnh sửa lại, để không cần phải cắt gọt hộp xích của chiếc Dream độ.

  Cuc pham Dream do hoan hao tu do choi cho toi bien so - 18
  Biển số của chiếc Dream độ sở hữu một dãy số 8 siêu đẹp, có thể được xếp vào hàng ngũ quý 8 và hứa hẹn sẽ đem tới vận may dồi dào cho chủ sở hữu.

  Dream độ và những góc ảnh khác...

  Cuc pham Dream do hoan hao tu do choi cho toi bien so - 19Cuc pham Dream do hoan hao tu do choi cho toi bien so - 20Cuc pham Dream do hoan hao tu do choi cho toi bien so - 21Cuc pham Dream do hoan hao tu do choi cho toi bien so - 22Cuc pham Dream do hoan hao tu do choi cho toi bien so - 23Cuc pham Dream do hoan hao tu do choi cho toi bien so - 24
  Nguồn ảnh : Líp Leo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng năm 2022