1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Cực phẩm Dio SP nâng cấp dàn chân Camrỳ chất đến phát ngất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng bảy 2024.

  Dio SP vốn là một mẫu xe 2 thì nổi tiếng của Honda ở trong phân khúc 50cc sở hữu giá trị sưu tầm cực cao. Tuy nhiên tay chơi này hôm nay đã biến chiếc Dio SP của mình thành một bản độ vô cùng nổi trội về mặt màu sắc.

  Cuc pham Dio SP nang cap dan chan Camry chat den phat ngat
  Cực phẩm Dio SP nâng cấp dàn chân Camrỳ chất đến phát ngất

  Cuc pham Dio SP nang cap dan chan Camry chat den phat ngat - 2

  Cuc pham Dio SP nang cap dan chan Camry chat den phat ngat - 3
  Xuất phát từ mạng xã hội Thái Lan, bộ ảnh của chiếc Dio SP này đang được cư dân mạng Việt lan truyền với tốc độ chóng mặt với cái tên 'bản độ Dio SP phiên bản Camrỳ'. Khoác lên chiếc Dio SP bộ áo xanh lơ đẹp mắt, chủ nhân đã có một nước đi 'táo bạo' khi nâng cấp dàn chân là phủ cam toàn bộ vị trí này bằng những sản phẩm đình đám của Stage 6 RRGS.

  Cuc pham Dio SP nang cap dan chan Camry chat den phat ngat - 4
  Cuc pham Dio SP nang cap dan chan Camry chat den phat ngat - 5
  Trước khi tìm hiểu sâu vào dàn chân, mình sẽ chọn dàn tay lái làm nơi bắt đầu giới thiệu các món đồ chơi chất lượng. Trước mắt anh em hiện tại là: Bao tay Stage 6, tay thắng KN, cùm ga tăng tốc RRGS.

  Cuc pham Dio SP nang cap dan chan Camry chat den phat ngat - 6
  Một miếng bợ đồng hồ đã được chế tác để hỗ trợ chiếc Dio SP nâng cấp lên màn hình điện tử Stage 6 vì kích cỡ đồng hồ này nhỏ hơn hẳn so với đồng hồ analog nguyên bản.

  Cuc pham Dio SP nang cap dan chan Camry chat den phat ngat - 7
  Dàn chân trước đã trở nên hầm hố hơn hẳn vì xuất hiện cặp phuộc RRGS phiên bản lùn hơn hẳn so với phuộc zin Dio SP. Mâm đúc nguyên bản thì bị thế chỗ bởi mâm CNC cũng đến từ thương hiệu RRGS có kiểu dáng chữ Y vô cùng thể thao.

  Cuc pham Dio SP nang cap dan chan Camry chat den phat ngat - 8
  Hệ thống thắng trước gồm có heo Stage 6 và đĩa thắng cũng đến từ thương hiệu Stage 6, riêng chú heo thắng phải cần tới pát nhôm CNC để cố định và hỗ trợ bố thắng ma sát triệt để với bề mặt lưỡi đĩa.

  Cuc pham Dio SP nang cap dan chan Camry chat den phat ngat - 9
  Cuc pham Dio SP nang cap dan chan Camry chat den phat ngat - 10
  Vị trí lốc nồi hiện đã trở nên 'trần như nhộng' vì loại bỏ ốp nồi sau và hộp gió, phô bày toàn bộ những điểm nhấn sáng giá như: Bình xăng con Stage 6, chuông nồi Motororco, phuộc nhún Stage 6,...

  Cuc pham Dio SP nang cap dan chan Camry chat den phat ngat - 11
  Cuc pham Dio SP nang cap dan chan Camry chat den phat ngat - 12
  Nội công bên trong động cơ Dio SP đã được nâng cấp lên bài độ 48mm nên hiện mới cần tới một cây pô Titan để truyền dẫn khí thải một cách nhanh chóng, tối ưu hóa hiệu suất đầu ra.

  Cuc pham Dio SP nang cap dan chan Camry chat den phat ngat - 13
  Khi lăn bánh ngoài đường phố, bản độ Dio SP thu hút sự chú ý của không ít người đi đường bởi vì một bộ chóa đèn hậu đồ chơi kiểu dáng chấm bi bảy màu sặc sỡ. Có xuất xứ đến từ Đài Loan và hiện tại vẫn đang được rất nhiều anh em chơi Dio SP trên toàn thế giới săn tìm.
  Bản độ Dio SP và những góc ảnh khác...

  Cuc pham Dio SP nang cap dan chan Camry chat den phat ngat - 14Cuc pham Dio SP nang cap dan chan Camry chat den phat ngat - 15Cuc pham Dio SP nang cap dan chan Camry chat den phat ngat - 16Cuc pham Dio SP nang cap dan chan Camry chat den phat ngat - 17Cuc pham Dio SP nang cap dan chan Camry chat den phat ngat - 18Cuc pham Dio SP nang cap dan chan Camry chat den phat ngat - 19Cuc pham Dio SP nang cap dan chan Camry chat den phat ngat - 20
  Cuc pham Dio SP nang cap dan chan Camry chat den phat ngat - 21Cuc pham Dio SP nang cap dan chan Camry chat den phat ngat - 22Cuc pham Dio SP nang cap dan chan Camry chat den phat ngat - 23


  2banh
  2banh.vn