Cực độc với pô độ Turbospoke dành riêng cho xe đạp | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Dreamer, 18 Tháng mười hai 2014.


 1. Biker cấp 4

  Cực độc với pô độ Turbospoke dành riêng cho xe đạp

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Dreamer, 18 Tháng mười hai 2014.

  Đã bao giờ bạn từng nghĩ chiếc xe đạp mình chạy sẽ phát ra tiếng pô giống như những chiếc xe mô tô phân khối lớn hay ít ra nó cũng có một quả pô cho ra dáng một chiếc xe máy thật sự. Bây giờ anh em đã có thể biến ước mơ đó thành sự thật với bộ phụ kiện Turbospoke pô độ dành cho xe đạp.

  Cuc doc voi po do Turbospoke danh rieng cho xe dap
  Turbospoke pô cho xe đạp


  Với Turbospoke, chiếc xe đạp sẽ không cần bất cứ nguồn điện nào để phát ra tiếng pô như xe máy. Tất cả âm thanh phát ra đều qua một miếng giấy cứng. Khi chúng ta chạy thì miếng giấy cứng sẽ cọ vào căm xe và dao động. Từ đó tạo ra âm thanh ở những tần số mô phỏng theo tiếng pô xe máy.

  Ngoài ra, đi kèm trong bộ Turbospoke là một ống pô vui vẻ có nhiệm vụ khuếch đại âm thanh tạo ra từ miếng giấy cứng và làm tiếng pô to hơn, gây được sự chú ý hơn nếu anh em thích. Theo nhà sản xuất thì quá trình lắp đặt Turbospoke lên xe đạp chỉ diễn ra trong 5 phút và khả năng tương thích của nó lên đến 95% số xe đạp có mặt trên thị trường.

  Cuc doc voi po do Turbospoke danh rieng cho xe dap - 2

  Bộ phụ kiện này hiện có giá trên Amazon là 19,99$. Trong bộ Turbospoke có tặng 3 miếng giấy cứng có hình dáng, và độ nhám nhau để có thể tạo ra 3 loại âm thanh riêng biệt cho anh em lựa chọn theo sở thích.

  Nguồn: tinhte.vn