1. Biker chuyên nghiệp

  Cub SYM độ KỊCH ĐỘC đến từ Đài Loan

  Thảo luận trong 'Sym' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười hai 2021.

  Honda Cub là mẫu xe máy mang tính biểu tượng lâu đời mà chắc chắn anh em nào cũng đều biết. Chiếc xe này đã được sản xuất liên tục kể từ năm 1958, với hơn 100 triệu chiếc được sản xuất. Và thiết kế của nó đã được sao chép vô số lần. Mẫu xe độ trong chủ đề này là phiên bản mới nhất từ AFS Custom Bikes của thành phố Đài Nam và sử dụng động cơ từ một chiếc Cub nhái do SYM sản xuất.

  Cub SYM do KICH DOC den tu Dai Loan
  Cub SYM độ độc đáo đến từ Đài Loan.
  Cub SYM do KICH DOC den tu Dai Loan - 2
  Chủ nhân của chiếc xe này là một tín đồ cuồng nhiệt dòng Honda Cub nên muốn tái sinh mẫu xe này dựa trên cơ sở động cơ của SYM. Có thể nhìn thấy bản độ này không sử dụng hệ thống phuộc, chỉ có một phanh đĩa ở sau và không có có hệ thống đèn lẫn gương hậu. Thể hiện một phong cách không dành cho việc sử dụng trên đường phố.

  Cub SYM do KICH DOC den tu Dai Loan - 3
  Cub SYM do KICH DOC den tu Dai Loan - 4

  Đặc điểm nổi bật ở đây là khung xe được làm thủ công. Nó được chế tạo từ các ống thép, với phần khung chính được tăng gấp đôi kích thước và đó cũng là một bình nhiên liệu tích hợp. AFS đã chế tạo một đồng hồ đo nhiên liệu tạm thời ở phía bên trái và một nắp bình xăng bằng nhôm rất gọn gàng ở phía trên khung xe.

  Cub SYM do KICH DOC den tu Dai Loan - 5
  Cub SYM do KICH DOC den tu Dai Loan - 6

  Dàn ghi đông được tinh giản nhất có thể, khi không có bất kỳ trang bị nào được gắn trên tay lái, chỉ duy nhất một cặp bao tay và một ống ga ẩn bên trong.

  Cub SYM do KICH DOC den tu Dai Loan - 7

  Các bánh xe 17inch cũng được tùy chỉnh kết hợp với lốp xe Bridgestone. Bản độ được trang bị một phanh đĩa đơn ở phía sau với bộ kẹp phanh Brembo và pen đạp của Frando. AFS đã lắp hệ thống phanh này vào phía sau đĩa xích tải.

  Cub SYM do KICH DOC den tu Dai Loan - 8

  Động cơ của chiếc Cub SYM 90cc này có hộp số 3 cấp và xài côn tự động, điều đó có nghĩa là AFS có thể đơn giản hóa thiết kế hơn nữa. Chỉ có một cần phanh phía sau ở bên phải và một cần số thấp ở bên trái.

  Cub SYM do KICH DOC den tu Dai Loan - 9
  AFS cũng đã xây dựng hệ thống hút gió tùy chỉnh và ống xả bằng thép không gỉ. Đó là một thiết kế thú vị vòng xuống bánh sau và xả ra thông qua một cặp lỗ ở bên cạnh bộ giảm thanh của nó.

  Cub SYM do KICH DOC den tu Dai Loan - 10

  Với tổng thể màu đen và bánh xe vàng, việc hoàn thiện chiếc xe là mẫu yên đơn lấy cảm hứng từ bobber, được tạo hình thủ công từ nhôm. Việc thiếu hệ thống phuộc, khả năng di chuyển của chiếc xe này chắc hẳn sẽ rất khó khăn.
  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười hai 2021