1. Biker chuyên nghiệp

  Cub Fi độ - tuyệt tác có 1 0 2 của người thợ xứ chùa vàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 28 Tháng hai 2020.

  Vài ngày gần đây cư dân mạng đang xôn xao trước mẫu xe Honda Super Cub được người Thái 'dao kéo' lại theo một phong cách hoàn toàn mới lạ, khác xa với hình ảnh cổ điển đầy sang trọng của nguyên bản, mà thay vào đó là cái nhìn lạ mắt bụi bặm và phong trần hơn rất nhiều

  Cub Fi do tuyet tac co 1 0 2 cua nguoi tho xu chua vang
  Cub Fi tác phẩm tuyệt vời của người thợ xứ chùa vàng

  Cub Fi do tuyet tac co 1 0 2 cua nguoi tho xu chua vang - 2
  Cub Fi do tuyet tac co 1 0 2 cua nguoi tho xu chua vang - 3
  Cub Fi do tuyet tac co 1 0 2 cua nguoi tho xu chua vang - 4
  Chiếc xe được sơn lại tông màu đen nhám trông khá ngầu và hai bên ghi đông nổi bật với bộ kính gù mini xinh xắn rất thẩm mỹ.

  Cub Fi do tuyet tac co 1 0 2 cua nguoi tho xu chua vang - 5Cub Fi do tuyet tac co 1 0 2 cua nguoi tho xu chua vang - 6
  Phần bánh trước được tăng kích thước siêu lớn với size niềng là 2.15 bản 18inch cực to nên phần dè trước cũng đã được tháo bỏ để không bị cạ trong quá trình vận hành. Phần cốt bánh trước cũng khá lạ mắt và có thể tháo bánh bằng tay mà không cần dùng đến chìa khóa mở bánh chuyên dụng.

  Cub Fi do tuyet tac co 1 0 2 cua nguoi tho xu chua vang - 7
  Phần gác chân được thay lại bằng số gãy đơn của Biker được đặt tại vị trí tương tự như zin, ý đồ của chủ xe là làm kiểng cho đẹp chứ không phải để thay đổi tư thế người ngồi lái như các dòng xe khác.

  Cub Fi do tuyet tac co 1 0 2 cua nguoi tho xu chua vang - 8Cub Fi do tuyet tac co 1 0 2 cua nguoi tho xu chua vang - 9
  Phần đùm sau cũng được thiết kế lại trong rất gọn gàng và rất kì công chủ yếu là đem lại sự gọn gàng tối đa cho chiếc xe nhưng vẫn đảm bảo được lực phanh mạnh mẽ thông qua 2 chú heo dầu Nissin 2 pis đối xứng mang kiểu dáng giống Brembo HRC. Chiếc đèn đỏ bên cạnh ống pô chính là đèn hậu phía sau của xe, tại sao đèn hậu lại nằm ở đó thì mời các bạn xem tiếp dưới đây !

  Cub Fi do tuyet tac co 1 0 2 cua nguoi tho xu chua vang - 10Cub Fi do tuyet tac co 1 0 2 cua nguoi tho xu chua vang - 11Cub Fi do tuyet tac co 1 0 2 cua nguoi tho xu chua vang - 12
  Các bạn có thể thấy phần dè sau đã được cắt ngắn khá nhiều để lộ toàn bộ phần bánh sau của xe ra trông rất ngầu nên phần đèn hậu được dời xuống đó cho xe gọn gàng hơn, vị trí bắt biển số cũng được lựa chọn và thiết kế khá tinh tế và kiên cố.

  Cub Fi do tuyet tac co 1 0 2 cua nguoi tho xu chua vang - 13
  Phần pat nối phuộc cũng được tạo hình lại độc đáo.

  Cub Fi do tuyet tac co 1 0 2 cua nguoi tho xu chua vang - 14
  Chân chống ngộ nghĩnh với hình ảnh chú bò cười

  Cub Fi do tuyet tac co 1 0 2 cua nguoi tho xu chua vang - 15Cub Fi do tuyet tac co 1 0 2 cua nguoi tho xu chua vang - 16Cub Fi do tuyet tac co 1 0 2 cua nguoi tho xu chua vang - 17
  Toàn cảnh con xe.
  Last edited by a moderator: 26 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký