1. Biker chuyên nghiệp

  Cub Fi độ sắc tím mộng mơ với khối đồ chơi công nghệ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng tư 2018.

  Cub Fi là dòng xe tiếp nối của người anh em thế hệ cũ đã lỗi thời , dòng xe này được cải cách mạnh mẽ từ thiết kế cho đến động cơ được nâng cấp lên Fi tiết kiệm xăng mạnh mẽ . Dòng xe này rất được ưa chuộng ở nước bạn , không chỉ ưa chuộng ở vẻ đẹp nguyên thủy mà còn gây sốt bằng những bản độ ấn tượng như chiếc Cub Fi độ mà chúng ta sắp xem qua dưới đây .

  Cub Fi do sac tim mong mo voi khoi do choi cong nghe

  Cub Fi độ sắc tím mộng mơ với khối đồ chơi công nghệ .

  Cub Fi do sac tim mong mo voi khoi do choi cong nghe - 2

  Cub Fi do sac tim mong mo voi khoi do choi cong nghe - 3
  Mỗi 1 sắc màu đều thể hiện 1 cá tích khác nhau & tone màu tím xám được phối hài hòa với nhau của chiếc Cub Fi độ này cũng như vậy . Điểm nhấn để nhắc đến đó chính là loạt đồ chơi kiểng được trang bị trên xe với những thương hiệu tên tuổi như Ohlins , Brembo .

  Cub Fi do sac tim mong mo voi khoi do choi cong nghe - 4
  2 phía tay lái tạo điểm nhấn với cặp gù dẹp Titan lấp đầy sự thô sơ của bao tay , phong cách của nước bạn là gắn thêm rổ trước , vừa tạo khoảng không gian để chứa đồ mà còn khiến xe trở nên chất hơn .

  Cub Fi do sac tim mong mo voi khoi do choi cong nghe - 5
  Không biết con chiến mã này có mạnh mẽ ở tốc độ hay không nhưng chủ xe vẫn trang bị trợ lực cổ Ohlins với công dụng chính là ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao & phụ là chỉ để làm kiểng .

  Cub Fi do sac tim mong mo voi khoi do choi cong nghe - 6
  Góc nhìn với điều áp Fi có tác dụng giúp bổ trợ trong việc phun xăng vào buồng đốt đối với những chiếc xe sử dụng động cơ Fi .

  Cub Fi do sac tim mong mo voi khoi do choi cong nghe - 7
  Dàn chân luôn được các biker trau chuốt mạnh mẽ nhất trên chiếc xe , như chiếc Cub Fi này ta có thể thấy chủ xe đã sử dụng niềng nhôm ánh vàng đến từ thương hiệu Yoko . Bên cạnh đó thì hệ thống phanh cũng được nâng cấp mạnh mẽ để mang lại độ ổn định tối ưu với đĩa moto3 kết hợp cùng heo Brembo billet , dây dầu đến từ thương hiệu Earl's được tích hợp thêm ngắt dầu Staubli . Ở phần lốc máy không có gì khác biệt ngoài ống thông nhớt Titan giúp giải nhiệt hiệu quả hơn .

  Cub Fi do sac tim mong mo voi khoi do choi cong nghe - 8

  Các món đồ chơi ta thương thấy trên những chiếc xe độ như : Cub , Wave ,... chính là những món đồ chơi Titan hoặc gác chân phay , nó để lại 1 phong cách khác biệt mà hầu như chỉ có ở xứ sở chùa vàng . Phuộc sau YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn , so với phuộc zin thì những dòng phuộc đồ chơi đã được quan tâm đến về lò xo cũng như ty phuộc với kích cỡ to hơn để mang lại sự cứng cáp cho xe .

  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe nhiều đồ titan nhỉ?