1. Biker chuyên nghiệp

  Cub Fi độ option đồ chơi thượng hạng gây tê người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng chín 2018.

  Cub Fi là mẫu xe số phổ thông mang cái bóng quá lớn từ người anh Honda Dream, từ lúc xuất hiện nó đã được các biker chơi xe ưa chuộng bởi sự nâng cấp tuyệt đỉnh từ thiết kế cho đến động cơ Fi. Ở nước bạn thì mẫu xe này dùng để độ, hàng loạt bản độ xuất phát từ Thailand, dẫn chứng như chiếc Cub Fi độ kiểng bên dưới đây.

  Cub Fi do option do choi thuong hang gay te nguoi xem

  Cub Fi độ option đồ chơi thượng hạng gây tê người xem.

  Cub Fi do option do choi thuong hang gay te nguoi xem - 2


  Cub Fi do option do choi thuong hang gay te nguoi xem - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy chiếc xe độ này khoác cho mình bộ áo xanh lá cực bóng, gam màu này thật sự rất nổi bật trước đám đông, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị, mang tên tuổi đẳng cấp như Brembo, Ohlins được gác ở dàn chân gây mê người xem, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn bên dưới đây nhé!

  Cub Fi do option do choi thuong hang gay te nguoi xem - 4
  Góc ảnh này chắc ta đoán được cùm tay đi kèm bình dầu rời là cùm tay Brembo, chủ xe đã rất tinh tế khi gắn 1 cách ẩn toàn diện phần cùm & chỉ để lộ bình dầu rời Ant lion phía trên khi được khoét phần nhựa bóng. Không như tay zin, tay Brembo sẽ cho lực bóp dịu nhẹ, êm ái để ta dễ dàng kiểm soát trong mọi tình huống dứt khoát. Để gia tốc nhanh hơn thì chủ xe đã trang bị cùm tăng tốc với hành trình ga được rút ngắn đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn.

  Cub Fi do option do choi thuong hang gay te nguoi xem - 5
  Nếu như ở những chiếc Cub độ khác mà 2banh.vn giới thiệu đến bạn đọc được độ trợ lực cổ thì ở bản độ này lại sử dụng trợ lực trung tâm Ohlins giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao, có thể thấy phần toàn vẹn hầm hố của trợ lực trung tâm đã bị ẩn toàn diện, chỉ chứa lại núm chỉnh nặng nhẹ, phải khen thợ độ đã khoét phần bợ cổ rất thẩm mỹ, tuy nhiên với những mẫu xe này tốt nhất vẫn nên đi trợ lực cổ sẽ đẹp hơn.

  Cub Fi do option do choi thuong hang gay te nguoi xem - 6
  Dàn chân quá hấp dẫn với niềng nhôm óng ánh sắc vàng, kích thước niềng nhìn trong hình ta sẽ thấy nó rất mỏng manh & trọng lượng giảm xuống sẽ thúc đẩy xe gia tốc nhanh hơn.

  Cub Fi do option do choi thuong hang gay te nguoi xem - 7
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Thailand kết hợp cùng heo Brembo Moto3, ở Việt Nam mẫu heo này có giá trị ngất ngưỡng tầm 30 triệu đồng bởi piston có cấu tạo từ Titanium, chịu nhiệt cực tốt để xử lí an toàn trong mọi tình huống về phanh. Việc sở hữu em nó còn là khó khăn của nhiều anh em chơi xe. Chính vì lẽ đó mà những hãng sản xuất đồ chơi ở Thailand đã dựng lại mẫu heo đồ chơi có thiết kế tựa như Brembo Moto3, giá thành khá rẻ để thỏa đam mê cho anh em & trong hình là 1 dẫn chứng cụ thể. Tất nhiên việc lắp hoàn chỉnh heo lên xe bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cao.

  Cub Fi do option do choi thuong hang gay te nguoi xem - 8
  Gác chân được phay lại với kiểu dáng độc đáo, chống đứng & chống nghiêng được mạ Niken cực đẹp, mang lại sự sang trọng & chất chơi của chủ xe.

  Cub Fi do option do choi thuong hang gay te nguoi xem - 9

  Ống xả được tạo điểm nhấn với cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật cùng ốp pô.

  Cub Fi do option do choi thuong hang gay te nguoi xem - 10
  Hệ thống giảm xóc sau kiểu Ohlins bình dầu, mẫu phuộc này có lò xo hành trình dài hơn zin cũng như kích thước ty phuộc lớn hơn zin mang lại sự cứng cáp, nó cũng đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí để mang lại sự êm ái hơn cho người xem.

  Cub Fi do option do choi thuong hang gay te nguoi xem - 11Cub Fi do option do choi thuong hang gay te nguoi xem - 12


  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 26 Tháng chín 2018
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp