1. Biker chuyên nghiệp

  Cub Fi độ mạnh tay với 2 hệ thống trợ lực bao sàn lắc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng chín 2018.

  Khá thú vị ở chiếc Cub Fi độ bên dưới đây khi chủ xe đã trang bị 1 lượt 2 trợ lực, không biết xe đạt tốc độ thế nào mà độ khiếp thế, ngoài ra còn rất nhiều các món đồ chơi khác được gác lên xe chủ yếu ở dàn chân, chúng ta cùng xem qua nhé!

  Cub Fi do manh tay voi 2 he thong tro luc bao san lac
  Cub Fi độ mạnh tay với 2 hệ thống trợ lực bao sàn lắc.


  Cub Fi do manh tay voi 2 he thong tro luc bao san lac - 2

  Cub Fi do manh tay voi 2 he thong tro luc bao san lac - 3
  Nguyên bản của nó không có màu vàng, chủ xe đã sơn lại toàn bộ với sắc màu này khiến xe trở nên nổi bật & thể thao, đi kèm đó là những món đồ chơi giá trị đến từ thương hiệu Ohlins, Brembo chúng ta cùng xem qua nhé!  Cub Fi do manh tay voi 2 he thong tro luc bao san lac - 4
  Dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ nhưng chủ xe đã mạnh tay trang bị trợ lực cổ & trợ lực trung tâm đến từ thương hiệu Ohlins, được biết thì món đồ chơi như thế này chỉ xuất hiện trên các chiếc PKL với công dụng là giúp ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao, còn gắp lên chiếc Cub Fi độ này thì chắc là làm kiểng là chủ yếu.

  Cub Fi do manh tay voi 2 he thong tro luc bao san lac - 5
  Đồng hồ RX2N được gắn hoàn chỉnh trên khuôn khổ của đồng hồ zin, mẫu Koso này hiển thị dạng LCD với nhiều chức năng hiện đại như báo giờ, nhiệt độ.....

  Cub Fi do manh tay voi 2 he thong tro luc bao san lac - 6
  Dàn chân trở nên hấp dẫn đến người xem bởi niềng nhôm Banzai màu đen, đi kèm đó thì hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo Billet 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao, đi kèm đó là dây dầu Earl's với đầu nối 90 độ. Không chỉ tăng độ kiểng cho xe mà việc thay đổi thế này sẽ cải thiện phanh mạnh mẽ, cụ thể là ổn định, dứt khoát hơn khi xử lí.

  Cub Fi do manh tay voi 2 he thong tro luc bao san lac - 7
  Hệ thống giảm xóc sau được trau chuốt với phuộc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, gắp mà ta đang xem trong hình là gắp nhôm CNC được gia công sắc sảo với trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với gắp zin. Sự độc đáo quen thuộc mà ta thường thấy trên các chiếc xe độ ở Thailand đó chính là gác chân phay.

  Cub Fi do manh tay voi 2 he thong tro luc bao san lac - 8
  Góc nhìn này ta sẽ thấy toàn bộ chi tiết ở phía đèn hậu được ốp Carbon Fiber đầy sang trọng, cảng có cấu tạo từ Titanium cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật.

  Cub Fi do manh tay voi 2 he thong tro luc bao san lac - 9


  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 11 Tháng chín 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Thái họ chuộng mấy em này nhỉ , toàn là độ chất ko