1. Biker chuyên nghiệp

  Cub Fi độ mang vẻ đẹp rạng ngời với option đồ chơi chất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng tư 2018.

  Cub Fi là 1 trong những thế hệ Cub mang những công nghệ cũng như kiểu dáng hiện đại hơn rất nhiều so với những người anh em trước kia của mình . Dòng xe này được dân chơi xe ở Thailand ưa chuộng bằng những bản độ kiểng , để chứng minh cho câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Cub Fi độ kiểng dưới đây của biker đến từ xứ sở chùa vàng này nhé !

  Cub Fi do mang ve dep rang ngoi voi option do choi chat
  Cub Fi độ mang vẻ đẹp rạng ngời với option đồ chơi chất .

  Cub Fi do mang ve dep rang ngoi voi option do choi chat - 2

  Cub Fi do mang ve dep rang ngoi voi option do choi chat - 3
  Xem qua tổng thể em nó được khoác cho mình bộ cánh nổi bật & tinh tế với tone màu xanh dương làm chủ đạo chính , bên cạnh đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị mang nhưng thương hiệu tên tuổi thế giới như Brembo , Earl's ...

  Cub Fi do mang ve dep rang ngoi voi option do choi chat - 4
  Phần đầu được trang bị cặp tay thắng CRG chống gãy đồng màu với dàn áo , chủ xe đã trang bị cùm tăng ốc Active giúp xe gút ngắn hành trình ga để xe gia tốc nhanh hơn .

  Cub Fi do mang ve dep rang ngoi voi option do choi chat - 5
  Dàn chân siêu mỏng mang lại sự yếu ớt với niềng nhôm , tuy nhiên đã được bù đắp bởi vỏ phuộc Stage có kiểu dáng khá hầm hố . Hệ thống phanh cũng được nâng cấp với đĩa moto3 kết hợp cùng heo Brembo billet , dây dầu đến từ thương hiệu Earl's với khúc nối ở góc 45 độ .

  Cub Fi do mang ve dep rang ngoi voi option do choi chat - 6
  Phuộc WP bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như mang lại sự cứng cáp hơn cho xe , bên cạnh đó là sự chói lóa của sợi sên màu xanh lá đến từ thương hiệu Osaki , để hạn chế văng bùn đất thì chủ xe đã trang bị thêm cacte carbon được phay với kiểu dáng ngộ nghĩnh .

  Cub Fi do mang ve dep rang ngoi voi option do choi chat - 7
  Ống xả nguyên thủy được trang bị ốp pô Titanium cực đẹp , mang lại vẻ đẹp sang trọng cho xe .

  2banh
  2banh.vn