1. Biker chuyên nghiệp

  Cub Fi độ mang sắc tím thủy chung bên option đồ chơi đơn giản

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng sáu 2018.

  Cub Fi là dòng xe không còn xa lạ gì nữa đối với cộng đồng chơi xe ở nước bạn, mang công nghệ hiện đại đi kèm cái bóng của người anh Dream , em nó đã được ưu ái từ vẻ đẹp nguyên thủy cho đến những bản độ hầm hố & chiếc Cub Fi độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

  Cub Fi do mang sac tim thuy chung ben option do choi don gian

  Cub Fi độ mang sắc tím thủy chung bên option đồ chơi đơn giản.

  Cub Fi do mang sac tim thuy chung ben option do choi don gian - 2

  Cub Fi do mang sac tim thuy chung ben option do choi don gian - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ cánh mang tone màu tím đậm chất thể thao, bên cạnh đó là những món đồ chơi kiểng có tên tuổi như : heo Brembo, trợ lực cổ Ohlins....

  Cub Fi do mang sac tim thuy chung ben option do choi don gian - 4
  Phía trước được tạo điểm nhấn với chóa đèn được độ lại led gương cầu tích hợp vòng thiên thần bên trong .

  Cub Fi do mang sac tim thuy chung ben option do choi don gian - 5
  Góc ảnh này ta sẽ thấy cùm tay thắng CNC đi kèm bình dầu rời óng ánh sắc đỏ cực đẹp , bên cạnh đó ta sẽ thấy sự mờ ảo với trợ lực cổ Ohlins giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Cub Fi do mang sac tim thuy chung ben option do choi don gian - 6
  Điều áp Fi là món đồ chơi đang rất hot tại thị trường xe độ ở Việt Nam , đối với dòng xe Fi nó rất cần thiết , vừa gắn kiểng mà nó còn mang lại tác dụng không hề nhỏ, đó chính là bổ trợ trong việc phun xăng vào buồng đốt đối với những chiếc xe sử dụng động cơ Fi.

  Cub Fi do mang sac tim thuy chung ben option do choi don gian - 7
  Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm màu cam đậm chất thể thao , bánh lái trước trở nên hầm hố với vỏ phuộc zin được thay thế bằng vỏ phuộc Stage 6. Hệ thống phanh được nâng với đĩa moto3 kết hợp cùng heo Brembo Billet đi kèm dây dầu Earl's ,ống xả được tạo điểm nhấn với ốp pô Titanium cực đẹp, phía trên là phuộc YSS bình dầu, 1 thương hiệu dù không đẳng cấp quốc tế như Ohlins hay Nitron nhưng nó lại được khẳng định sự êm ái & bền bỉ trên đất Thái.

  Cub Fi do mang sac tim thuy chung ben option do choi don gian - 8
  Góc ảnh xóa phông cực đỉnh để lộ diện rõ tay dắt Titanium cực đẹp trong từng khúc nối, đây là sản phẩm đến từ thương hiệu Salaya.

  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực