1. Biker chuyên nghiệp

  Cub Fi độ hệ thống giữ thăng bằng trên đất Thái gây hại não người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng tám 2018.

  Cub Fi là 1 trong những dòng xe đặc biệt được ưa chuộng trên đất Thái, không chỉ là mẫu xe dùng để đi lại mà nó còn là 1 mẫu xe để lại nhiều cảm xúc mang bóng hình tựa người anh Honda Dream đã quá cố, chính vì đó mà nhiều bản độ đã được ra đời từ nhẹ nhang đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc Cub Fi độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

  Cub Fi do he thong giu thang bang tren dat Thai gay hai nao nguoi xem

  Cub Fi độ hệ thống giữ thăng bằng trên đất Thái gây hại não não người.

  Cub Fi do he thong giu thang bang tren dat Thai gay hai nao nguoi xem - 2

  Cub Fi do he thong giu thang bang tren dat Thai gay hai nao nguoi xem - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này trở nên nổi bật với nhiều gam màu được phối hài hòa với nhau, tuy những món đồ chơi gác lên xe nó hơi rối mắt nhưng tất cả đều mang lại hiệu năng thục thụ, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Cub Fi do he thong giu thang bang tren dat Thai gay hai nao nguoi xem - 4
  Như tiêu đề đã nói đến, quá hại não người xem bởi chủ xe đã gác 1 lúc 3 cây trợ lực với 2 trợ lực cổ & trợ lực trung tâm đến từ thương hiệu Ohlins, tất cả đều có công dụng chính là ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao, còn xe không hướng đến tốc độ thì gắn kiểng là chính rồi. Việc gắn cũng không quá phức tạp, chỉ cần khoét dàn nhựa sao cho phù hợp là được. Phía dưới với điều áp Fi giúp bổ trợ phun xăng vào buồng đốt, tránh tình trạng hụp xăng dành cho các dòng xe Fi, món đồ chơi này đang là 1 sản phẩm hot ở thị trường Đông Nam Á, cụ thể là Việt Nam.

  Cub Fi do he thong giu thang bang tren dat Thai gay hai nao nguoi xem - 5
  Dàn chân mỏng manh khi niềng sắt được thay thế bằng niềng nhôm với size cực nhỏ, việc chơi bánh nhỏ như thế này không quá đặc biệt trên đất Thái, nó giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn nhưng bù lại thì dễ xảy ra hiện tượng trượt bánh cho ma sát tiếp xúc với mặt đường khi ôm của là rất thấp. Hệ thống phanh cũng được nâng cấp mạnh mẽ với combo đĩa & heo đến từ thương hiệu Nissin, việc gắn hoàn chỉnh lên xe chỉ cần gia công pas nhôm CNC được đọ đạc chuẩn trong từng chi tiết.

  Cub Fi do he thong giu thang bang tren dat Thai gay hai nao nguoi xem - 6
  Góc nhìn này ta sẽ thấy phuộc WP vình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, bên cạnh đó ta sẽ thấy khá nhiều chi tiết nhỏ đem lại sự tinh tế, thẩm mỹ cao như: chân chống & baga Titan, gác chân phay kiểu...
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 20 Tháng tám 2018
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Cub mà dọn nhìn gắt quá Cub Fi do he thong giu thang bang tren dat Thai gay hai nao nguoi xem
 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Dàn option nhìn công nhận gắt thiệt , chơi 2 trợ lực luôn mới ghê :))
 4. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực