1. Biker chuyên nghiệp

  Cub Fi độ hại não với hệ thống phanh 'xem xong ngã ngửa' của biker Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng tám 2018.

  Cub Fi là 1 trong những thế hệ cải tiến nhất để tưởng nhớ những dòng Cub cũ, tuy nhiên về thiết kế thì nó lại mang bóng hình quá lớn của người anh Honda Dream. Đây cũng là dòng xe được ưa chuộng ở Thailand với những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc Cub Fi độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

  Cub Fi do hai nao voi he thong phanh xem xong nga ngua cua biker Thai
  Cub Fi độ hại não với hệ thống phanh 'xem xong ngã ngửa' của biker Thái.

  Cub Fi do hai nao voi he thong phanh xem xong nga ngua cua biker Thai - 2

  Cub Fi do hai nao voi he thong phanh xem xong nga ngua cua biker Thai - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con mã này được khoác cho mình bộ áo màu cam nổi bật, đúng gam màu mà nước bạn hay chơi, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng mang lại sự đẳng cấp cũng như tăng hiệu năng cho xe.

  Cub Fi do hai nao voi he thong phanh xem xong nga ngua cua biker Thai - 4
  Về phần đầu ta sẽ thấy chóa đèn zin đã được thế bằng led gương cầu cho ánh sáng rực rỡ khi về đêm, vài chi tiết ở phía trước đã được ốp Carbon Fiber như viền chóa đèn, mặt nạ, dè trước....

  Cub Fi do hai nao voi he thong phanh xem xong nga ngua cua biker Thai - 5
  2 phía tay lái được lấp đầy khoảng trống với gù Titan, dù không phải là xe thiêng về tốc độ nhưng chủ xe cũng trang bị trợ lực cổ Ohlins với tính năng làm kiểng là chính, còn tác dụng thật thụ là giúp xe ổn định tay lái ở tốc độ cao.

  Cub Fi do hai nao voi he thong phanh xem xong nga ngua cua biker Thai - 6
  Góc nhìn với điều áp có tác dụng giúp bổ trợ trong việc phun xăng vào buồng đốt đối với những chiếc xe sử dụng động cơ Fi.

  Cub Fi do hai nao voi he thong phanh xem xong nga ngua cua biker Thai - 7
  Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm DID óng ánh sắc vàng cực đẹp, có thể thấy kích thước của bánh rất nhỏ, chính vì đó mà trọng lượng xe được giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Thái kết hợp cùng heo Brembo 2 pis logo lớn, để gắn hoàn chỉnh dòng heo này bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC được đo đạc cực chuẩn trong từng chi tiết, đi kèm heo là dây dầu Earl's.

  Cub Fi do hai nao voi he thong phanh xem xong nga ngua cua biker Thai - 8
  Vài chi tiết Titanium đến từ thương hiệu Salaya có trong hình như: chống đứng, cần số, cổ pô, ống thông nhớt...

  Cub Fi do hai nao voi he thong phanh xem xong nga ngua cua biker Thai - 9

  Ống xả full Titanium tạo điểm nhấn nổi, giảm xóc sau YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, để gắn hoàn chỉnh phuộc bắt buộc ta phải khoét dàn áo sau cho phù hợp với kích thước bình dầu khi gắn vào là được.

  Cub Fi do hai nao voi he thong phanh xem xong nga ngua cua biker Thai - 10
  Điểm nhấn thú vị mà tiêu đề đã nhắc đến, 1 cách chơi hại não người xem là độ 2 phanh đĩa sau thay vì ta thường thấy các biker độ 2 đĩa trước. Để độ được thế này đòi hỏi phải có sự tính toán kĩ lưỡng trong từng khâu. Cả 2 đều sử dụng heo Nissin Billet được cố định bằng pas nhôm CNC gia công từ máy để có độ chính xác cao nhất. Đây là 1 cách chơi độc lạ, thấy thì hầm hố nhưng không biết độ an toàn có không nếu di chuyển ở tốc độ cao.

  Cub Fi do hai nao voi he thong phanh xem xong nga ngua cua biker Thai - 11
  Em nó đã có dịp khoe dáng trong buổi thi xe độ kiểng.

  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực