1. Biker chuyên nghiệp

  Cub Fi độ hại não người xem với khối đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng một 2018.

  Cub Fi là dòng xe rất được ưa chuộng ở nước bạn bởi con chiến mã này sở hữu động cơ Fi cực kì tiếp tiết kiệm nhiên liệu cũng như dáng vóc tựa như người anh huyền thoại của mình là Honda Dream . Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy , các bản độ dần được ra đời với những phong cách khác nhau , chúng ta cùng xem qua chiếc Cub Fi độ kiểng dưới đây nhé !

  Cub Fi do hai nao nguoi xem voi khoi do choi hang hieu
  Cub Fi độ hại não người xem với khối đồ chơi hàng hiệu

  Cub Fi do hai nao nguoi xem voi khoi do choi hang hieu - 2

  Cub Fi do hai nao nguoi xem voi khoi do choi hang hieu - 3
  Do không có tấm ảnh tổng thể chụp riêng nên chúng ta cùng xem tấm ảnh em nó đọ dáng cùng chủ xe nhé ! , có thể thấy Cub Fi độ này được phủ 1 lớp áo màu xanh lá đầy nổi bật với sự kết hợp cùng các món đồ chơi kiểng mang những thương hiệu nổi tiếng như : Brembo , Ohlins ...

  Cub Fi do hai nao nguoi xem voi khoi do choi hang hieu - 4
  Phần đầu nhẹ nhàng với những món đồ chơi quá quen thuộc với anh em biker như : bao tay Domino , tay thắng CRG ... Chóa đèn trở nên ngầu hơn khi độ led gương cầu bên trong .

  Cub Fi do hai nao nguoi xem voi khoi do choi hang hieu - 5

  Đồng hồ RX2N được chế bợ cực đẹp , có thể thấy nền đồng hồ vừa hiển thị dạng cơ mà còn có nền LCD bên cạnh với những chức năng hữu ích như : báo giờ , đo bình ....

  Cub Fi do hai nao nguoi xem voi khoi do choi hang hieu - 6
  Bức phá cách chơi là đây , chủ xe muốn tạo sự khác lạ cho con chiến mã của mình nên đã trang bị 1 lúc 3 hệ thống trợ lực đến từ thương hiệu Ohlins với 2 trợ lực cổ & 1 trợ lực trung tâm .

  Cub Fi do hai nao nguoi xem voi khoi do choi hang hieu - 7
  Móc khóa cũng cực độc với ic Appi .

  Cub Fi do hai nao nguoi xem voi khoi do choi hang hieu - 8
  Cánh bửng trước được dán những logo quen thuộc mang thương hiệu đồ chơi xe máy ở nước bạn .

  Cub Fi do hai nao nguoi xem voi khoi do choi hang hieu - 9
  Cacte được phủ lớp Carbon cực đẹp , phía dưới là đĩa tải nhôm CNC kết hợp cùng sợi sên màu vàng đầy nổi bật , giảm xóc đến từ thương hiệu YSS tích hợp bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe .

  Cub Fi do hai nao nguoi xem voi khoi do choi hang hieu - 10
  Chưa nhắc đến dàn chân khá ấn tượng với niềng nhôm mỏng manh không kém phần cứng cáp , hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo & dây dầu Earl's .

  2banh
  2banh.vn