1. Biker chuyên nghiệp

  Cub Fi độ: chú báo hồng độ trợ lực cổ siêu dị đầu tiên trên đất Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng một 2019.

  Honda Cub Fi sở hữu thiết kế cổ điển với ngoại hình gọn nhẹ, do " cái bóng " quá lớn của các thế hệ Dream và Cub trước đây mà chiếc xe đã không được mọi người ưa chuộng bằng. Mặc dù vậy trong mắt các biker chơi xe ở nước bạn thì Cub Fi vẫn có thể trở thành một mẫu "xe chơi" theo phong cách độ kiểng & chiếc xe độ kiểng dưới đây là một dẫn chứng cụ thể .

  Cub Fi do chu bao hong do tro luc co sieu di dau tien tren dat Thai
  Cub Fi độ: chú báo hồng độ trợ lực cổ siêu dị đầu tiên trên đất Thái.

  Cub Fi do chu bao hong do tro luc co sieu di dau tien tren dat Thai - 2

  Cub Fi do chu bao hong do tro luc co sieu di dau tien tren dat Thai - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu hồng đầy nổi bật, 1 sắc màu được yêu thích đối với chị em phụ nữ, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại hiệu năng thực thụ cho người lái cũng như sự đẳng cấp, hầm hố cho người xem.

  Cub Fi do chu bao hong do tro luc co sieu di dau tien tren dat Thai - 4
  Góc ảnh này là sự lung linh huyền ảo với chóa đèn được độ led gương cầu bên trong cho ánh sáng cực ngầu khi về đêm.

  Cub Fi do chu bao hong do tro luc co sieu di dau tien tren dat Thai - 5
  1 điểm nhấn thú vị mà tiêu đề đã nhắc đến đó chính là chủ xe đã mạnh tay phá cách trong việc độ trợ lực cổ ngược đời nhất từ trước đến nay, nếu như ta thường thấy cây trợ lực nó nằm xuôi theo phần cổ trên các bản độ khác thì ở bản độ này sẽ nằm phía trước dàn áo. Không quá khó khăn nhưng việc khoét sẽ khiến xe mất thẩm mỹ xíu mà bù lại độc lạ, hiệu năng mang lại vẫn tương tự là ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Cub Fi do chu bao hong do tro luc co sieu di dau tien tren dat Thai - 6
  Điều áp Fi của con xe này 1 lần nữa gây sốc với 3 bộ điều áp, tất nhiên trong đó có 2 bộ gắn làm kiểng là chủ yếu thôi, chỉ có 1 bộ sử dụng được & chức năng của nó chính là hạn chế tình trạng hụp khi xăng phun vào buồng đốt dành cho những dòng xe sử dụng động cơ Fi.

  Cub Fi do chu bao hong do tro luc co sieu di dau tien tren dat Thai - 7
  Dàn chân với niềng nhôm óng ánh gam màu vàng cực đẹp, với chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, đi kèm đó là dây dầu Earl's.

  Cub Fi do chu bao hong do tro luc co sieu di dau tien tren dat Thai - 8
  Hệ thống giảm xóc sau YSS bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi có ty phuộc & lò xo lớn hơn zin, nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm. Bình dầu rời cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.

  Cub Fi do chu bao hong do tro luc co sieu di dau tien tren dat Thai - 9
  Vài chi tiết cấu tạo từ Titan cực đẹp như ống thông nhớt, tay dắt...

  2banh
  2banh.vn