1. Biker mới

  Cub độ - Streetcub của Nữ biker cá tình và Chàng sinh viên mê độ xe

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng chín 2015.

  Honda cub - chiếc xe đã đi vào lòng người dân việt nam như một hình tượng về một chiếc xe hữu dụng trường tồn cùng thời gian. Những chiếc xe máy đầu tiên lưu hành trên khắp nẻo đường nước ta. Từ người già đến người trẻ không ai là không biết đến honda cub nói chung và honda cub 81 nói riêng . Với lợi thế tiếp kiệm xăng công rất hữu dụng trong việc thồ kéo ở các vùng quê trên dẻo đất hình chữ S . Tuy nguyên bản chỉ với dung tích xi-lanh 50cc nhưng xe có thể thồ kéo hàng tạ hàng hoá nông sản trên những con đường gồ gề của miền quê.

  Cub do Streetcub cua Nu biker ca tinh va Chang sinh vien me do xe

  Có thể nói Honda cub đã in sâu vào trong tâm thức người việt và tuổi thơ của những thanh niên khắp các vùng quê Việt Nam . Ngày nay khi đất nước phát triển những chiếc cub hơi nép so với những chiếc xe thông dụng hiện hành.Tuy vậy honda cub 81 không mất đi mà được mang một thiên trức mới một cuộc sống mới . Với những lợi thế kể trên cub 81 là tâm điểm của giới trẻ thích xe và sự đổi mới. Phong trào độ Honda cub lên cao để thoả mãi cái tôi thoả mãn cá tính phong cách và cái chất đường phố. Khương Phạm ( Sinh năm 1993 quê Thái Bình ) là một trong những thanh niên như thế. Rất mê xe , học hỏi độ chế và đặc biệt anh cũng rất mê cub . Theo yêu cầu của một nữ chủ nhân. Dựa trên kinh nghiệm của bản thân và sự học hỏi các đàn anh đi trước cộng chút nghệ sĩ khi anh đang theo học khoa kiến trục ( của một trường đại học bán dân lập tại hà nội) Khương đã bắt tay vào độ lại chiếc xe cub 81 theo phong cách rất đường phố ( street) trẻ trung năng động. Chiếc xe được khoác trên mình một bộ áo mới mầu đỏ tươi

  Cub do Streetcub cua Nu biker ca tinh va Chang sinh vien me do xe - 2

  Sự phá cách nhưng vẫn giữu lại hồn của honda cub 81. Chiếc xe được thiết kế và thì công trên tinh thần như thế. Theo Khương " Độ cub thì bắt được cái hồn của cub đó là khung sườn , yếm , và bộ giảm sóc trước giò gà để cho người ngoài nhìn vào hình dung ra được đó là một chiếc cub độ không lẫn sang dòng
  xe khác .

  Cub do Streetcub cua Nu biker ca tinh va Chang sinh vien me do xe - 3

  Chiếc xe được trang bị khá nhiều đồ chơi độc lạ. Đôi bánh nhôm CNC bản 3.5 -16 đã được độ lại để phù hợp với chiếc xe khi vận hành . Phần khung càng cũng được mở rồng phù hợp ôm trọn 2 chiếc bánh bản to này.

  Cub do Streetcub cua Nu biker ca tinh va Chang sinh vien me do xe - 4
  Bản lốp trước sau độ vào chiếc xe có thông số 120-90-16 trước và 130-90-16 sau.​

  Cub do Streetcub cua Nu biker ca tinh va Chang sinh vien me do xe - 5
  Hệ thông phanh của xe sử dụng phanh cơ chuyền thông đằng sau và phanh đĩa đằng trước.
  Cub do Streetcub cua Nu biker ca tinh va Chang sinh vien me do xe - 6
  Ngoài điểm nhấn là đôi bánh CNC kích thước khá to thì xe được trang bị một số đồ chơi khá độc như đèn pha nhỏ siêu sáng. Điểm nhấn đằng trước là đôi giảm sóc giò gà được nhấn lên theo kiểu Classic khá khoẻ khắn và đồng hồ tổng ba gồm công tơ mét, báo xăng và tua máy.

  Cub do Streetcub cua Nu biker ca tinh va Chang sinh vien me do xe - 7
  Yên xe bánh mỳ đặc trưng . Đèn hậu được đưa khéo léo dưới gầm xe nhấn mạnh vành bánh to.
  Cub do Streetcub cua Nu biker ca tinh va Chang sinh vien me do xe - 8
  Xe dùng nhông xích trần 502. Thụt sau heo dầu khoẻ khắn pô AHM được đặt vểnh lên uy lực. Đôi cốp inox sáng bóng
  Cub do Streetcub cua Nu biker ca tinh va Chang sinh vien me do xe - 9
  Yếm bọc da là một trong những nét đặc trưng riêng biệt mà streetcub Khương thiết kế và thi công

  Cub do Streetcub cua Nu biker ca tinh va Chang sinh vien me do xe - 10
  Để vận hành thân hình khá đồ sộ và đảm bảo về việc di chuyển chiếc xe đã được nâng nội công lên 90cc và có hệ thống thông mát dầu.

  Cub do Streetcub cua Nu biker ca tinh va Chang sinh vien me do xe - 11
  Nữ khách khá hài lòng thử xe và ra về trong vui vẻ khi trời đã tối. Bỏ lại thanh niên trẻ tiếp tục theo đuổi đam mê . Những con phố hà nội hứa hẹn sẽ còn thấy những cái tôi cá tính trẻ trung phong cách cùng những chiếc xế yêu .

  Cub do Streetcub cua Nu biker ca tinh va Chang sinh vien me do xe - 12
  Hãy Honda cub mãi trường tồn trong lòng người việt như cách nó đã tồn tại như một hình tượng .
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng chín 2015