1. Biker cấp 4

  Cub độ phong cách Bobber của dân chơi phượt thủ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng ba 2017.

  Honda Cub cũng không còn gì xa lạ với nhiều người tại VN , một mẫu xe từ thời thế kỉ 20 với thiết kế cổ điển và bền bỉ của khối động cơ , hiện nay mẫu xe này cũng đang được nhiều tín đồ chơi xe trong nước ưa chuộng và độ lại cũng khá nhiều cũng như chiếc Cub độ dưới đây của một dân chơi được dọn lại với một phong cách thật chất chơi và cá tính để dành cho chuyến đi phượt của mình.

  Cub do phong cach Bobber cua dan choi phuot thu
  Cub độ của dân chơi Việt mang phong cách Bobber , nổi bật ở bộ cánh ngoài cùng thiết kế được độ lại thể thao và cá tính hơn.

  Cub do phong cach Bobber cua dan choi phuot thu - 2
  Xe đi ghi đông trần phong cách , đèn pha tròn cổ điển , xe còn được trang bị thêm hệ thống làm mát bằng két nhớt. 2 bên cánh yếm với hình tượng gã khổng lồ Hulk đầy dữ dằn .

  Cub do phong cach Bobber cua dan choi phuot thu - 3
  Bên trên yếm baga được trang bị thêm túi đựng độ tiện dụng , thanh ghi đông còn được trang bị thêm trợ lực tăng thêm phần chắc chắn cho tay lái.

  Cub do phong cach Bobber cua dan choi phuot thu - 4
  Dàn chân nổi bật với bánh căm , xe được trang bị 2 thắng đĩa trước sau và theo như chia sẻ chủ xe thì phanh trước còn được trang bị phanh ABS. Giảm xóc sau cũng được độ lại với phuộc bình dầu . Ống xả nâng cấp thêm uy lực với pô Yoshimura.
  Ảnh : Dinh Anh
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp