1. Biker tích cực

  Cub CT125 lúc chạy sẽ 'phê' như thế nào ?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng tám 2020.

  Cub CT125 là mẫu xe mới được Honda ra mắt được phát triển từ nền tảng của chiếc Cub C125 thần thánh. Nhưng Cub CT125 đã được tinh chỉnh lại sao cho đem lại cảm giác lái đa dụng nhất. Vậy liệu các bạn có tò mò lúc chạy chiếc xe này sẽ như thế nào ?

  Cub CT125 luc chay se phe nhu the nao
  Cub CT125 lúc chạy sẽ 'phê' như thế nào ?

  Cub CT125 luc chay se phe nhu the nao - 2

  Cảm giác chạy vui vẻ

  Cub CT125 luc chay se phe nhu the nao - 3
  Mình dám chắc rằng rất ít những chiếc xe số nào có thể đem lại cảm giá lái vui vẻ như trên chiếc xe Cub CT125. Chỉ cần đặt mông vào chiếc xe, chắc hẳn các bạn sẽ bị cuốn hút bởi ghi đông trần khỏe khoắn.

  Chẳng cần chạy quá nhanh, chiếc Cub CT125 là một chiếc xe các bạn phải đi chậm một chút để mọi người có thể chú ý kĩ vào bạn. Mình cảm giác như chỉ cần chạy chiếc xe này thôi là có thể khoe hết cá tính của bản thân, khẳng định sự 'chất chơi' của cá nhân cho mọi người thấy.

  Những trang bị cực kì chất lượng

  Cub CT125 luc chay se phe nhu the nao - 4
  Đối với mình thì mọi trang bị trên Cub CT125 dường như đóng một vai trò cực kì quan trọng trong cảm giác lái vui vẻ của chiếc xe. Trong đó ấn tượng nhất là cặp phuộc nhún vô cùng êm ái, dù đường xấu hoặc đường đẹp đều hoạt động ổn thỏa như nhau.

  Một điểm đáng chú ý trên Cub CT125 là có tích hợp ABS phía trước và có cả thắng đĩa phía sau, một đặc điểm mà ít có chiếc xe số nào có được. Chính nhờ vậy mà sự an toàn của người lái được đảm bảo tới mức tối đa.

  Động cơ khỏe, bền bỉ không đuối sức

  Cub CT125 luc chay se phe nhu the nao - 5
  Thật sự thì lúc chạy Cub CT125 lên đèo ở số 3 thì theo một biker ở Malaysia cho hay chiếc xe nó không có dấu hiệu gì là bị đuối sức. Nhưng vì tư thế lái thoải mái nên lúc lên hay xuống đèo anh ấy đều cố gắng khom người để hạn chế bị gió tạt vào ngực ít nhất có thể.

  Xuống đèo thì biker này đã cảm nhận được rõ ràng hệ thống thắng đĩa sau cực hoạt động cực tốt. Dù có đường ướt thì rà thắng vẫn giảm tốc được một cách an toàn.

  Cảm giác chạy địa hình cực đã

  Cub CT125 luc chay se phe nhu the nao - 6
  Nhờ cặp lốp chất lượng mà cảm giác chạy địa hình trên Cub CT125 vô cùng ổn định mặc dù di chuyển trên những cung đường đầy cát và sỏi đá. Cộng thêm việc thân xe nhẹ và hệ thống giảm xóc hoạt động nên việc điều khiển chiếc xe trở nên dễ dàng, không sợ bị ngã dù đường có trơn trượt.

  Qua những chia sẻ trên thì các bạn thấy sao về chiếc xe này ? Hãy để lại cảm nghĩ của bạn dưới phần bình luận nhé ! Còn mình thì sẽ mua luôn một chiếc nếu có cơ hội bởi vì mê quá rồi.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng tám 2020
 2. minhlongmotor

  minhlongmotor Biker cấp 1

  ống xả cao quá có bị nóng mông không nhỉ
Đăng ký kênh
Đăng ký