1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Cub 'chất chơi' với dàn đồ hiệu xịn xò và màu áo xanh lá

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng tư 2020.

  Honda Cub là một dòng xe mà những tay chơi Thái Lan rất ưa chuộng, các dân chơi nước bạn thường độ chiếc xe Cub theo rất nhiều cách khác nhau. Hôm nay mình sẽ mang tới cho các bạn một chiếc Cub mang trên mình rất nhiều trang bị xịn xò và đồ titan, mình chắc chắn các bạn sẽ rất thích chiếc xe này.

  Cub chat choi voi dan do hieu xin xo va mau ao xanh la
  Cub 'chất chơi' với dàn đồ hiệu xịn xò và màu áo xanh lá

  Cub chat choi voi dan do hieu xin xo va mau ao xanh la - 2
  Cub chat choi voi dan do hieu xin xo va mau ao xanh la - 3
  Cub chat choi voi dan do hieu xin xo va mau ao xanh la - 4
  Cảm giác bóp êm diệu và hiệu năng thắng ổn định là những thứ mà đã hấp dẫn chủ nhân trang bị cùm RCS 19 lên con xe của mình. Bình dầu thắng trước, bình dầu Ant-Lion nằm 'lọt thỏm' bên trong dàn nhựa đầu được khoét mũ tinh tế. Trong bức ảnh này còn có sự xuất hiện lúp ló của cùm ga Active, cùm ga này cho hành trình ga ngắn hơn, từ đó tối ưu nước đề ba.

  Cub chat choi voi dan do hieu xin xo va mau ao xanh la - 5
  Cub chat choi voi dan do hieu xin xo va mau ao xanh la - 6
  Chiếc xe được nâng cấp một bộ trợ lực trung tâm đến từ thương hiệu Scott, so với trợ lực cổ và trợ sườn thì trợ lực trung tâm có phần gọn gàng hơn nhưng vẫn giúp chiếc xe ở tốc độ cao đầm hơn và không bị chao đảo.

  Cub chat choi voi dan do hieu xin xo va mau ao xanh la - 7
  Yếm trước đã bớt trống trải hơn nhờ những miếng tem logo những tương hiệu mà chủ xe yêu thích. Để phục vụ mục đích đi lại hằng ngày thì chủ xe còn trang bị luôn một cái giỏ đằng trước rất tiện lợi.

  Cub chat choi voi dan do hieu xin xo va mau ao xanh la - 8
  Cub chat choi voi dan do hieu xin xo va mau ao xanh la - 9
  Dàn chân trước của chiếc xe trở nên sáng bóng do yếu tố chính là cặp niềng nhôm màu vàng và bộ căm chỉ. Đĩa thắng trước, một cái đĩa đồ chơi có bộ phận lòng đĩa trùng màu với niềng nhôm mang lại tổng thể liền lạc. Làm cho hiệu suất thắng của xe tăng cao là nhờ con heo Brembo 2pis đối xứng logo nhỏ, ở trên dàn chân còn có những con ốc titan và đầu ngắt dầu với màu sắc sặc sỡ để điểm xuyến thêm.

  Cub chat choi voi dan do hieu xin xo va mau ao xanh la - 10
  Cub chat choi voi dan do hieu xin xo va mau ao xanh la - 11
  Nhìn vào 2 tấm hình trên thì các bạn cũng sẽ có cảm nhận như mình, chủ xe thật sự là một tín đồ của titan khi trang bị: chống nghiêng, chống đứng, chân thắng được chế tác hoàn toàn từ titan. Không những độ gia công của nó sắc sảo mà nó còn làm cho chiếc xe trẻ trung và nhiều màu sắc hơn.

  Cub chat choi voi dan do hieu xin xo va mau ao xanh la - 12
  Cub chat choi voi dan do hieu xin xo va mau ao xanh la - 13
  Cub chat choi voi dan do hieu xin xo va mau ao xanh la - 14
  Dàn chân sau vẫn có những nhân vật quen thuộc: Niềng nhôm màu vàng, heo Brembo logo nhỏ 2pis đối xứng, ốc titan,.. Chủ xe đã thống nhất dàn chân sau và dàn chân trước làm cho tổng thể có phần liền lạc rất và hài hoà hơn rất nhiều. Chi tiết làm điểm nhấn chính cho dàn chân sau có lẽ là một cây đũa dùng để nối pát heo và sườn, cây đũa này làm từ titan và được xử lí lên màu cực kì rực rỡ !

  Cub chat choi voi dan do hieu xin xo va mau ao xanh la - 15
  Phuộc sau là phuộc Showa màu đỏ, cây phuộc này sẽ đảm bảo cho hiệu năng giảm xóc của chiếc xe tốt hơn. Ngoài ra cây phuộc còn có thể tùy chỉnh thông qua núm trên bình dầu để phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Góc ảnh này ta còn nhận ra được chủ xe đã tháo bỏ che sên để lộ ra bộ nhông sên đĩa, chi tiết này khiến chiếc xe khỏe khoắn và thể thao hơn.

  Cub chat choi voi dan do hieu xin xo va mau ao xanh la - 16
  Toàn cảnh chiếc xe, chiếc xe này còn có một bộ cổ titan và che pô cũng từ titan. Mình thật sự khâm phục chủ xe vì là người có niềm đam mê với titan thực thụ.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng tư 2020