1. Biker bán chuyên

  Cub C125 tái xuất với diện mạo mới lịch lãm nhưng không kém phần xịn xò

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng năm 2020.

  Cub C125 là một chiếc xe số cao cấp với mức giá đề xuất xấp xỉ 85 triệu đồng. Nhưng chủ nhân bản độ ngày hôm nay muốn cá nhân hóa chiếc xe của anh thành một phiên bản sang trọng hơn và có sức hút hơn, nên đã nâng cấp thêm hàng loạt trang bị cực kì đắt tiền mà tí bây giờ mình sẽ bật mí cho anh em.

  Cub C125 tai xuat voi dien mao moi lich lam nhung khong kem phan xin xo
  Cub C125 tái xuất với diện mạo mới lịch lãm nhưng không kém phần xịn xò

  Cub C125 tai xuat voi dien mao moi lich lam nhung khong kem phan xin xo - 2

  Cub C125 tai xuat voi dien mao moi lich lam nhung khong kem phan xin xo - 3
  Nước đề pa của con xe được tối ưu bởi cùm ga Domino nhằm rút ngắn hành trình ga đáng kể. Và để có thêm không gian bắt được cùm ga kích thước lớn thì chủ nhân đã trang bị cùm đề Domino gọn gàng, nhưng có thêm một công tắc là nút tắt mở động cơ. Theo mình nghĩ chức năng này cũng sẽ được chủ nhân câu thêm để hoàn thiện con xe.

  Cub C125 tai xuat voi dien mao moi lich lam nhung khong kem phan xin xo - 4
  Cùm thắng Brembo Billet đem lại cho chủ nhân cảm giác bóp thắng an toàn, thiết kế billet được CNC cực kì sắc sảo nói lên đẳng cấp của cùm thắng này. Cùm công tắc cũng đến từ thương hiệu Domino đồng bộ với cùm đề bên kia, hơn nữa có thêm công tắc tắt mở đèn.

  Cub C125 tai xuat voi dien mao moi lich lam nhung khong kem phan xin xo - 5
  Không những dàn áo mang màu đen bóng, mà cả yếm xe cũng được sơn màu đen nhám làm con xe trở nên lịch lãm. Mình đoán chủ nhân muốn những chi tiết mạ crôm trở nên nổi bật hơn nên đã phối cho con xe theo gam màu này. Những chi tiết mạ crôm đối lập với màu áo đen đã làm cho chiếc xe độ này sang trọng vô cùng.

  Cub C125 tai xuat voi dien mao moi lich lam nhung khong kem phan xin xo - 6
  Cả con xe màu đen được tô điểm bởi cặp mâm Rapido CNC màu cam óng ả, mâm nhôm CNC không những có ngoại hình sắc nét mà nó còn cực kì nhẹ, góp phần giảm trọng lượng cho chiếc xe. Nhiệm vụ tăng cường hiệu suất thắng được giao cho con heo Brembo Billet 2pis đối xứng và nó đã làm tốt nhiệm vụ đó. Điểm nhấn nhỏ trên dàn chân là những con ốc titan màu xanh tím.

  Cub C125 tai xuat voi dien mao moi lich lam nhung khong kem phan xin xo - 7
  Góc ảnh này có sự góp mặt của phần cốp được chủ nhân ốp carbon bóng bẩy, thêm phần tinh tế cho con xe này. Nhìn xa xa đã thấy phần cốp carbon này cực kì 'nổi trội' và làm điển nhấn cho cả lớp áo đen.

  Cub C125 tai xuat voi dien mao moi lich lam nhung khong kem phan xin xo - 8
  Dàn chân sau vẫn là mâm Rapido CNC chúng ta vừa gặp ở dàn chân trước. Nhưng có sự xuất hiện của một nhân vật vô cùng nổi tiếng là heo Brembo Rossi giá trị liên thành, giá mới của nó lên đến hơn 20 triệu đồng. Quả là một lựa chọn sang trọng và đẳng cấp để lên thắng đĩa sau.
  Cub C125 tai xuat voi dien mao moi lich lam nhung khong kem phan xin xo - 9
  Sự êm ái của con xe đến từ cặp phuộc Ohlins bình dầu rời được thiết kế giành riêng cho dòng xe này. Đi cùng với hiệu năng nhún nhảy êm ái là khả năng tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của chủ nhân. Để hộp xích đỡ trở nên trống trải thì địa điểm này được dán những logo từ các thương hiệu khác nhau.

  Cub C125 tai xuat voi dien mao moi lich lam nhung khong kem phan xin xo - 10
  Cub C125 tai xuat voi dien mao moi lich lam nhung khong kem phan xin xo - 11
  Mời các bạn cùng mình chiêm ngưỡng lại siêu phẩm Cub C125 sang trọng và lịch lãm này.

  Nguồn ảnh : Phi Tân Thành
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng năm 2020