1. Biker chuyên nghiệp

  Cub 125 Fi độ sương sương với một ít đồ chơi hạng nặng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 28 Tháng mười một 2019.

  Mới đây một dân chơi có tên Facebook là Mỹ Nguyễn đã giới thiệu bản độ sương sương về mẫu Honda Super Cub 125 thế hệ mới. Được tinh chỉnh lại khá nhiều các chi tiết khiến nó đã đẹp nay còn trở nên hài hòa hơn.

  Cub 125 Fi do suong suong voi mot it do choi hang nang
  Cub Fi dọn sương sương với một ít đồ chơi chất lượng

  Cub 125 Fi do suong suong voi mot it do choi hang nang - 2

  Cub 125 Fi do suong suong voi mot it do choi hang nang - 3
  Để lấp đầy khoảng trống phần đầu xe do thiết kế quá nhỏ bé nên chủ xe đã trang bị kính chắn gió Asahi xuất xứ từ Japan, vừa tăng độ thẩm mỹ mà còn cản gió tốt, rất thích hợp cho những gia đình có con nhỏ ngồi phía trước.

  Cub 125 Fi do suong suong voi mot it do choi hang nang - 4Cub 125 Fi do suong suong voi mot it do choi hang nang - 5
  Hệ thống phanh trước được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer thay thế cho đĩa zin size 220mm, đi kèm đó là heo Brembo Billet 2 pis thay thế cho heo 1 pis. Việc chơi heo Brembo Billet là thể hiện sự đẳng cấp của người chơi xe bởi giá thành khá đắt nhưng mang lại hiệu năng cao, sự ổn định khi xử lí những tình huống phanh mà heo Brembo mang lại là luôn tối ưu nhất. Ngoài ra còn có dây dầu Earl's UK nhẹ nhàng với gam màu xám được bấm khá nhiều đầu.

  Cub 125 Fi do suong suong voi mot it do choi hang nang - 6
  Lốc máy tạo sự khác biệt và nổi bật với bộ phận vỏ bọc bên ngoài được thay đổi toàn diện thành bộ ốp lốc mẫu Takegawa cấu tạo từ nhôm CNC được cố định bằng ốc lục giác.

  Cub 125 Fi do suong suong voi mot it do choi hang nang - 7
  Dàn mâm nguyên bản đã được hạ xuống thành bánh căm để phù hợp với sở thích của vị chủ nhân của riêng nó, chi tiết yên nhỏ và gác chân phía sau là linh kiện được ráp thêm.

  Hình ảnh của Mỹ Nguyễn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký