1. Biker chuyên nghiệp

  Cửa hàng bán trả góp xe đạp điện tại hà nội

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 11 Tháng ba 2018.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe điện
  Giá bán:
  7000000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Xe Điện Uy Tín là cửa hàng bán trả góp xe đạp điện tại Hà Nội với nhiều mẫu mã phong phú cùng, cam kết chính hãng cùng chế độ bảo hành dài hạn. Xe đạp điện, xe máy điện với những ưu điểm như giá cả phải chăng, không cần bằng, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường nên đang được nhiều người sử dụng.

  Quý khách có nhu cầu mua xe điện nhưng lại chưa đủ tài chính có thể sử dụng dịch vụ mua trả góp xe đạp điện của các công ty tài chính. Trả góp xe đạp điện tương tự như trả góp điện thoại, laptop hay xe máy và có mất lãi.  Cua hang ban tra gop xe dap dien tai ha noi  Thủ tục mua xe đạp điện trả góp cần:

  - Khách hàng có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

  - Giấy tờ cần có: CMT với bằng lái xe bản gốc Hoặc CMT với sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc bản công chứng 6 tháng gần nhất). Mọi giấy tờ làm thủ tục xong đều được trả lại, không giữ bất kỳ giấy tờ gì.

  - Khoản trả trước từ 20 đến 70% giá trị xe và thời gian nợ từ 6 đến 24 tháng.

  - Mang theo điện thoại và chuẩn bị 3 số điện thoại người thân có thể là bố mẹ, vợ chồng, anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp…

  - Có thêm các giấy tờ như thẻ bảo hiểm y tế, hóa đơn điện nước sẽ được hưởng ưu đãi về lãi suất.

  - Thủ tục xét duyệt trong vòng 15 phút, nếu hồ sơ được duyệt khách hàng có thể lấy xe luôn.  Cua hang ban tra gop xe dap dien tai ha noi - 2  - Hàng tháng khách hàng thanh toán khoàn trả góp một cách linh động qua hệ thống ngân hàng hoặc các điểm thu như FPT Shop, Thế Giới Di Động, Viễn Thông A…

  - Khách hàng được bảo hiểm khoản vay trong suốt thời gian vay, nếu khách hàng gặp rủi ro không có khả năng chi trả bên bảo hiểm sẽ đừng ra thanh toán cho quý khách.

  - Khách hàng có thể mua trả góp tất cả các sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện, xe cub mà tại cửa hàng đang bán.

  - Lãi suất trả góp xe đạp điện phụ thuộc và số tiền trả trước và thời gian nợ. Khoản trả trước càng nhiều và thời gian nợ càng ngắn thì lãi suất càng thấp (từ 100 – 300k/ tháng)

  Cửa hàng Xe Điện Uy Tín có bán trả góp xe đạp điện tất cả các loại như Giant m133, m133s, Xmen, Zoomer, Vespa, Gogoro, Proud…Duyệt hồ sơ trong vòng 15 phút và có thể lấy xe được luôn.  Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444  Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  2banh
  2banh.vn