1. Biker chuyên nghiệp

  Cú tông liên hoàn của 3 chiếc Winner 150 & những câu chuyện về khúc cua tử thần

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 3 Tháng tám 2017.

  Sáng ngày 03/08/2017 , trên đoạn đường Hoàng Sa thuộc Q3 . TP.HCM đã xảy ra vụ va chạm giữa 3 chiếc Winner 150 . Theo chia sẽ của người dân xung quanh khu vực thì khoảng 9h sáng , 2 nam thanh niên chạy Winner 150 xám đen & đỏ đen rủ nhau dợt xe trên tuyến đường Hoàng Sa gây náo loạn xung quanh khu vực , khi đến khúc cua do bề mặt đường quá hẹp thì 1 trong 2 chiếc đã lấn tuyến & tông trực diện vào thanh niên chạy Winner 150 " trắng đỏ " .

  Cu tong lien hoan cua 3 chiec Winner 150 nhung cau chuyen ve khuc cua tu than
  Sau vụ va chạm thì chủ nhân của chiếc Winner 150 " đỏ đen " đã bỏ trốn khỏi hiện trường , người tử vong tại chỗ được xác định là thanh niên chạy chiếc Winner 150 " trắng đỏ " & 1 người được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch .

  Cu tong lien hoan cua 3 chiec Winner 150 nhung cau chuyen ve khuc cua tu than - 2
  Cu tong lien hoan cua 3 chiec Winner 150 nhung cau chuyen ve khuc cua tu than - 3
  Sau khi được chia sẽ trên cộng đồng Facebook thì đã nhận được khá nhiều phản hồi tiêu cực về 2 nam thanh niên dợt xe gây ảnh hưởng đến tính mạng của người khác & cũng không ít dòng cmt nói về đoạn đường này với khúc cua được cho là tử thần vì các vụ tai nạn đa số đều xảy ra ở đoạn cua này .

  Cu tong lien hoan cua 3 chiec Winner 150 nhung cau chuyen ve khuc cua tu than - 4
  Trước đó không lâu , cũng trên đoạn đường & khúc cua tử thần này đã xảy ra vụ va chạm giữ mô tô PKL hiệu BMW S1000RR & xe máy hiệu Honda Dream từ phía sau . Sau cú tông mạnh, cả 2 xe đều bị biến dạng , Hậu quả là một thanh niên nằm bất tỉnh tại hiện trường , người cầm lái mô tô bị thương ở mặt .


  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 3. nctrongfifa

  nctrongfifa Biker mới

  Có lão Quang luôn, phủ sóng rộng ghê.