1. Biker chuyên nghiệp

  Cứ quẹt xe nhẹ là đánh nhau để giải quyết?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2020.

  Chạy xe ngoài đường mình thấy rất nhiều vụ va quẹt xe chỉ xây xát nhẹ hoặc chỉ ngã xe mà thôi, cứ tưởng mọi việc sẽ được giải quyết suôn sẽ bằng buôn 2 chữ xin lỗi từ 2 phía, ai ngờ mọi chuyện lại được giải quyết bằng đánh đấm để dành đúng/sai?

  Cu quet xe nhe la danh nhau de giai quyet
  Cứ quẹt xe nhẹ là đánh nhau để giải quyết?

  Cu quet xe nhe la danh nhau de giai quyet - 2
  Ở đây mình muốn nói đến chuyện kỹ năng "xử lý tình huống va chạm" trên đường phố. Nếu một người có tâm tốt, giữ được cái đầu lạnh thì khi gặp chuyện này, sẽ có cách hành xử hợp lý.

  Sự thật là nếu xảy ra va chạm, nếu không có thương vong thì là đại may rồi. Chuyện phương tiện hỏng hóc ít nhiều, đều có thể sửa lại. Một khi sự việc xảy ra, tất ít nhiều có lỗi của mình. Thế nên, thượng sách là xin lỗi, bỏ qua, đi cho lành.

  Cu quet xe nhe la danh nhau de giai quyet - 3

  Ông bà ta có câu “giận quá mất khôn” và trong trường hợp chạy xe thì đúng vô cùng đa phần mọi người ganh đua đúng - sai, cãi vã, đánh lộn lẫn nhau, có khi mất mạng.

  Xin lỗi, bỏ qua có phải là dung túng cho cái ác? Thực tế, ai cũng có lúc sơ sểnh dẫn đến tai nạn, và không phải lúc nào cũng có tiền, nên khi không có tiền đền cũng dễ sinh ra cãi cùn, và đánh nhau sau đó.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2020
 2. o2huy

  o2huy Biker cấp 3

  Dứt nó! Tao chạy đây!!!!