1. Biker chuyên nghiệp

  Cụ ông U70 chạy Winner vác theo bình 'Oxy' đi Phượt cung đường Đà Lạt

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 14 Tháng mười 2019.

  Mới đây, một nickname trên Facebook T.Q đã chia sẻ đến cộng đồng mạng về câu chuyện cụ ông 72 tuổi chạy Honda Winner 150 để đi Phượt với cung Long An - Đà Lạt. Điều đáng nói là ông đang mang căn bệnh nhiễm độc chì ở phổi nên phải mang theo bình Oxy để thở & thuốc cấp cứu.

  Cu ong U70 chay Winner vac theo binh Oxy di Phuot cung duong Da Lat
  Cụ U70 chạy Winner chở theo bình 'Oxy' đi Phượt.


  Cu ong U70 chay Winner vac theo binh Oxy di Phuot cung duong Da Lat - 2
  Theo như bạn T.Q chia sẻ trên Facebook thì ông cụ 72 tuổi đang trên đường về lại Long An sau khi đã hoàn thành chuyến đi Phượt của mình từ Long An lên Đà Lạt. Dừng chân tại nhà của bạn ở Thị trấn Tân Phú, Đồng Nai thì ông kể rằng lên thăm cháu ở trên đó một tháng mới về mà do lạnh quá, sức khỏe không cho phép nên ông về sớm hơn dự định.


  Cu ong U70 chay Winner vac theo binh Oxy di Phuot cung duong Da Lat - 3
  Có thể thấy với độ tuổi này ông vẫn sử dụng mẫu xe côn tay thể thao là Winner 150 để đồng hành cùng mình thì chắc hẳn lúc còn trẻ ông cũng là một dân Phượt chính hiệu. Tuy nhiên điều khiến mọi người thắc mắc là ông chở theo bình oxy làm gì & khi biết được câu trả lời thì đó lại là vấn đề rất đáng quan tâm & lo lắng cho ông. Ông cho biết mình đang bị bệnh nhiễm độc chì ở phổi nên phải dùng bình Oxy để thở khi cấp bách & có dự phòng theo thuốc chích cấp cứu.

  Cu ong U70 chay Winner vac theo binh Oxy di Phuot cung duong Da Lat - 4Cu ong U70 chay Winner vac theo binh Oxy di Phuot cung duong Da Lat - 5
  Câu chuyện này nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng, tất cả đều có những lời khen, ngưỡng mộ & những lời chúc sức khỏe đến ông.
Đăng ký kênh
Đăng ký