1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  'Cụ ông' Dream độ lột xác với vẻ ngoài ăn chơi hào nhoáng!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng năm 2022.

  Chiếc Dream độ dưới đây chắc chắn sẽ khiến anh em mê mệt bởi phong cách tân thời mà nó đang theo đuổi. Vẻ đẹp thời thượng và phong cách tân thời ấy vốn đến từ sự kết hợp trên cả tuyệt vời của những món đồ chơi hàng hiệu, được hàng vạn anh em chơi Dream độ mơ ước.

  Cu ong Dream do lot xac voi ve ngoai an choi hao nhoang
  'Cụ ông' Dream độ lột xác với vẻ ngoài ăn chơi hào nhoáng!

  Cu ong Dream do lot xac voi ve ngoai an choi hao nhoang - 2
  Cu ong Dream do lot xac voi ve ngoai an choi hao nhoang - 3
  Khi đã chơi Dream độ, chắc chắn sẽ có một món đồ chơi mà các anh em không thjể nào bỏ qua là cụm đồng hồ Uma Racing sử dụng được cho nhiều mẫu xe Honda Dream như: Dream II, Super Dream, EX5,...
  Ngoài hiển thị thêm tua máy thì chiếc đồng hồ Uma Racing này còn đem đến rất nhiều thông tin hữu ích thông qua màn hình LCD. Phần viền đồng hồ Uma Racing đã bị người dọn chiếc Dream độ tháo dỡ để lộ ra phần mica trần trụi và gợi cảm.
  Cu ong Dream do lot xac voi ve ngoai an choi hao nhoang - 4
  Tay thắng zin giờ đây bị hoàn toàn thế chỗ bằng tay thắng Takegawa góc cạnh và bóng bẫy. Bao tay trên dàn tay lái chiếc Dream độ cũng đến từ thương hiệu Takegawa, có kiểu dáng đẹp mắt và vô cùng bám tay ở mọi điều kiện sử dụng.

  Cu ong Dream do lot xac voi ve ngoai an choi hao nhoang - 5
  Để lắp đặt được cây trợ lực sườn Onlins này, chiếc Dream độ đã phải trải qua nhiều công đoạn chỉnh sửa xử lý đầy phức tạp như: Không gắn yếm bửng, hàn pát CNC vào sườn, khoét dè trước,,,,
  Phải kì công và khó khăn như vậy thì cây trợ lực sườn Ohlins mới đem đến được khả năng ổn định tay lái một cách vững chãi. Không bị sàn lắc hay chao đảo khi lao qua những ổ gà, giữ an toàn tối đa cho chủ nhân.
  Cu ong Dream do lot xac voi ve ngoai an choi hao nhoang - 6
  Lường giữa của chiếc Dream độ đang có sự xuất hiện của một bộ baga làm bằng hợp kim Titan. Vừa đóng vai trò như một điểm nhấn, vừa có thể sử dụng để treo đồ đạc trong quá trình di chuyển hằng ngày.

  Cu ong Dream do lot xac voi ve ngoai an choi hao nhoang - 7
  Bộ càng thắng ở dàn chân trước lẫn dàn chân sau của chiếc Dream độ đều làm bằng nhôm nguyên khối, sử dụng công nghệ CNC để tạo nên hình dáng sắc sảo. Để hệ thống thắng của dàn chân không trở nên trống trải so với các vị trí chứa đầy đồ chơi khác.

  Cu ong Dream do lot xac voi ve ngoai an choi hao nhoang - 8
  Khi nhìn vào động cơ, thứ khiến anh em ấn tượng nhất có lẽ không phải là bộ nắp đầu CNC hay cổ pô Titan mà chính là cục mobin sườn MSD đỏ rực. Cục mbin sườn MSD này được đặt theo thế nằm ngang vô cùng bắt mắt và mới lạ, khi sở hữu nó thì quá trình đốt cháy nhiên liệu của chiếc Dream độ sẽ diễn ra một cách ngọt ngào hơn với nguồn lửa mạnh mẽ.

  Cu ong Dream do lot xac voi ve ngoai an choi hao nhoang - 9
  Bộ niềng nhôm Excel Rim mà chiếc Dream độ này đang mang trên dàn chân có thể sẽ khiến anh em choáng ngợp với mức giá khoảng 9 triệu đồng. Vốn đến từ Nhật Bản và còn cấu tạo từ nhôm 7 nên chúng ta hoàn toàn không thể nghi ngờ về độ ổn định của mẫu niềng này.

  Cu ong Dream do lot xac voi ve ngoai an choi hao nhoang - 10
  Với cặp phuộc Ohlins bình dầu, hiệu năng nún nảy của chiếc Dream độ không chỉ trở nên ổn định hơn mà vẻ ngoài của chiếc xe còn cuốn hút hơn đáng kể. Tuy nhiên khi gắn sẽ không tránh khỏi nguy cơ cắt gọt dàn áo để không bị cạ cấn bình dầu.
  Dream độ và những góc ảnh khác...

  Cu ong Dream do lot xac voi ve ngoai an choi hao nhoang - 11Cu ong Dream do lot xac voi ve ngoai an choi hao nhoang - 12Cu ong Dream do lot xac voi ve ngoai an choi hao nhoang - 13Cu ong Dream do lot xac voi ve ngoai an choi hao nhoang - 14
  Chủ nhân : Thanh Phong
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng năm 2022