1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Cụ ông Dream độ 'cải lão hoàn đồng' với phong cách tân thời!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng tư 2021.

  Chiếc Dream độ kiểng đẹp mê ly ngày hôm nay chắc chắn sẽ làm cho anh em cảm thấy mê mệt bởi những món đồ chơi bất hữu trong giới Wave Dream. Đa số chúng đều rất đắt đỏ và mắc tiền, hơn nữa lại là những món đồ chơi mà ai cũng mơ ước.

  Cu ong Dream do cai lao hoan dong voi phong cach tan thoi
  Cụ ông Dream độ 'cải lãi hoàn đồng' với phong cách tân thời!

  Cu ong Dream do cai lao hoan dong voi phong cach tan thoi - 2

  Cu ong Dream do cai lao hoan dong voi phong cach tan thoi - 3

  Nằm chễm chệ giữa trung tâm dàn tay lái là bộ đồng hồ Uma Racing sản xuất dành riêng cho Honda Dream, khi gắn khỏi cần tốn công cắt khoét bợ cổ. Nó có hiển thị vòng tua máy trông thể thao chẳng kém gì những dòng côn tay như Exciter 150, Winner 150 hay Winner X. Chưa hết chiếc đồng hồ này còn có một màn hình LCD sắc nét bên dưới với khả năng thông báo rất nhiều thông tin.

  Cu ong Dream do cai lao hoan dong voi phong cach tan thoi - 4
  Vì đã nâng cấp một hệ thống thắng đĩa ở phía trước nên chiếc Dream độ này đã được trang bị một bộ pen dầu Vision. Không chỉ có hiệu năng kiểm soát thắng ổn định mà màu vàng đồng của nó còn là một điểm nhấn cực kì lôi cuốn cho tổng thể xe.

  Cu ong Dream do cai lao hoan dong voi phong cach tan thoi - 5
  Khác với những anh em khác ưa chuộng niềng Excel Asia, anh Phúc quả là chơi trội khi chọn riêng cho chiếc xe tâm huyết của mình một bộ niềng RCB có phần cứng cáp hơn. Hệ thống thắng đĩa phía trước là sự kết hợp giữa heo Brembo logo lớn và đĩa Brembo Oversize hứa hẹn sẽ đem tới lực phanh mạnh mẽ.

  Cu ong Dream do cai lao hoan dong voi phong cach tan thoi - 6
  Cu ong Dream do cai lao hoan dong voi phong cach tan thoi - 7
  Cu ong Dream do cai lao hoan dong voi phong cach tan thoi - 8
  Cu ong Dream do cai lao hoan dong voi phong cach tan thoi - 9
  Cu ong Dream do cai lao hoan dong voi phong cach tan thoi - 10
  Cu ong Dream do cai lao hoan dong voi phong cach tan thoi - 11
  Những chi tiết máy được trau chuốt bằng rất nhiều trang sức đắt đỏ như: Cần số CNC, nắp đầu bò CNC, cổ pô Titan, giò đạp Takegawa,... Trong đó thì mình ấn tượng nhấn là chiếc cổ pô uốn lượn nghệ thuật, trên đó còn có một bầu hơi nhỏ để giảm thiểu nguy cơ hụp ga khi tăng tốc.

  Cu ong Dream do cai lao hoan dong voi phong cach tan thoi - 12
  Không được nâng cấp thắng đĩa hầm hố như dàn chân trước, bởi vậy dàn chân sau vẫn giữ được nét đẹp nguyên thủy của nó. Nhất là khi được bổ sung thêm càng thắng và núm chỉnh Inox sắc sảo, trên đó còn được khắc laser dòng chữ 'Titanium Gr5' nhằm đánh lừa người nhìn.

  Cu ong Dream do cai lao hoan dong voi phong cach tan thoi - 13
  Một bản độ Dream hoàn chỉnh thì chắc chắn không thể thiếu vắng được cặp phuộc Ohlins hàng hiệu với giá trị khoảng trên dưới 15 triệu đồng. Nổi tiếng với hiệu năng nhún nảy êm ái và khả năng điều chỉnh sao cho phù hợp với những nhu cầu khác nhau của của chủ nhân.

  Cu ong Dream do cai lao hoan dong voi phong cach tan thoi - 14Cu ong Dream do cai lao hoan dong voi phong cach tan thoi - 15Cu ong Dream do cai lao hoan dong voi phong cach tan thoi - 16Cu ong Dream do cai lao hoan dong voi phong cach tan thoi - 17
  Chiếc Dream độ này được dọn theo phong cách Super Dream Limited nổi tiếng với tông màu xám đen huyền thoại. Một phong cách mà ai mê Dream đều yêu thích...

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tư 2021