1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  'Cụ ông' Dream độ bỗng hóa thành dân chơi với những trang bị Nhật Bản

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng tám 2021.

  Chiếc Dream độ này đích thị là phiên bản Dream độ thanh lịch nhất mình từng gặp khi vẫn giữ nguyên được hình ảnh thư sinh, nho nhã vốn có của dòng Honda Super Dream. Sự đẳng cấp của chiếc xe được khẳng định qua một loạt trang bị đến từ Nhật Bản, đi kèm với một nội công khủng bố mà chỉ cần nghe qua thôi là đã đủ 'rợn tóc gáy'!

  Cu ong Dream do bong hoa thanh dan choi voi nhung trang bi Nhat Ban
  'Cụ ông' Dream độ bỗng hóa thành dân chơi với những trang bị Nhật Bản

  Cu ong Dream do bong hoa thanh dan choi voi nhung trang bi Nhat Ban - 2

  Cu ong Dream do bong hoa thanh dan choi voi nhung trang bi Nhat Ban - 3

  Đồng hồ nguyên bản của xe đã bị hoàn toàn thay thế bởi đồng hồ Uma Racing. Không chỉ thông báo nhiều thông số hơn mà còn hiển thị trên màn hình LCD sắc nét, để người lái có thể quan sát một cách trực quan hơn. Nhưng quan trọng nhất là khi gắn sẽ không cần phải chỉnh sửa lại bợ cổ vì chiếc đồng hồ này có kích thước gần như tương đương với đồng hồ zin.

  Cu ong Dream do bong hoa thanh dan choi voi nhung trang bi Nhat Ban - 4

  Khác với những anh em chơi Dream độ khác, anh Lâm (chủ xe) đã không trang bị cho chiếc xe này bất kì một dòng trợ lực sườn nào cả. Thay vào đó anh ấy lại bỏ ra số tiền hơn 15 triệu đồng để trang bị bộ trợ lực Ohlins TTX, sở hữu hiệu năng không thua kém gì những mẫu trợ lực sườn nhưng lại có thể cố định một cách gọn gàng nhờ cách gắn âm vào bên trong bợ cổ.
  Cu ong Dream do bong hoa thanh dan choi voi nhung trang bi Nhat Ban - 5
  Cu ong Dream do bong hoa thanh dan choi voi nhung trang bi Nhat Ban - 6
  Tay thắng và giù tay lái là hai món đồ chơi đến từ thương hiệu Takegawa. Nổi bật với vẻ ngoài vô cùng sắc sảo và thu hút, vô cùng thích hợp để trang trí cho chiếc Dream độ.
  Cu ong Dream do bong hoa thanh dan choi voi nhung trang bi Nhat Ban - 7
  Dàn chân trước sau của xe đều được nhấn nhá bằng bộ càng thắng Takegawa. Theo mình tham khảo được thì tổng giá trị của chúng hoàn toàn không hề rẻ khi hai bộ càng thắng trước sau có giá tới gần 3,5 triệu đồng.
  Cu ong Dream do bong hoa thanh dan choi voi nhung trang bi Nhat Ban - 8
  Cu ong Dream do bong hoa thanh dan choi voi nhung trang bi Nhat Ban - 9
  Cu ong Dream do bong hoa thanh dan choi voi nhung trang bi Nhat Ban - 10

  Diện mạo thư sinh và thanh thoát của chiếc Dream độ này vẫn được bảo toàn một cách triệt để khi khóat lên mình bộ yếm bửng trắng tinh khôi. Nhưng rất ít người biết được sâu bên trong bộ yếm ấy là cục máy 54 dên chích uy lực kết hợp cùng bình xăng bông mai huyền thoại. Dĩ nhiên mình cũng không thể quên kể tới những chiếc nắp CNC bóng bẩy, giúp cho quá trình tản nhiệt diễn ra hiệu quả hơn.

  Cu ong Dream do bong hoa thanh dan choi voi nhung trang bi Nhat Ban - 11
  Cu ong Dream do bong hoa thanh dan choi voi nhung trang bi Nhat Ban - 12

  Ngoài ốc mâm lửa và ốc nhớt Takegawa, anh Lâm còn bổ sung thêm một chiếc giò đạp Takegawa nữa ở vị trí lốc nồi. Nhiêu đó thôi cũng đã đủ chứng minh anh ấy đích thực là một tín đồ cuồng nhiệt của thương hiệu Takegawa.
  Cu ong Dream do bong hoa thanh dan choi voi nhung trang bi Nhat Ban - 13
  Do đã nâng cấp động cơ nên anh ấy cũng đã nâng cấp luôn một bộ cổ Titan có kích thước lớn hơn nhiều so với cổ pô zin. Dĩ nhiên phần lon pô cũng cần xử lý lại để đáp ứng tốt cho quá trình 'thoát hơi'.
  Cu ong Dream do bong hoa thanh dan choi voi nhung trang bi Nhat Ban - 14
  Bộ niềng Excel Rim trước/sau có tổng giá trị lên đến gần 9 triệu đồng, do nó được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Nhật Bản. Một cặp mâm vô cùng sang chảnh, khiến dàn chân 'tỏa sáng' theo đúng nghĩa đen bằng nước nhôm bóng bẩy vô cùng lôi cuốn.
  Cu ong Dream do bong hoa thanh dan choi voi nhung trang bi Nhat Ban - 15

  Vốn đã cứng cáp, dàn chân giờ đây đã còn trở nên cứng cáp hơn nữa nhờ cặp phuộc Nitron R1 có chiều cao tương đương với phuộc zin. Khi gắn dĩ nhiên sẽ khỏi cần cắt gọt dàn áo vì không có tích hợp bình dầu.
  Chiéc Dream độ và những hình ảnh đẹp mắt khác:

  Cu ong Dream do bong hoa thanh dan choi voi nhung trang bi Nhat Ban - 16Cu ong Dream do bong hoa thanh dan choi voi nhung trang bi Nhat Ban - 17Cu ong Dream do bong hoa thanh dan choi voi nhung trang bi Nhat Ban - 18Cu ong Dream do bong hoa thanh dan choi voi nhung trang bi Nhat Ban - 19Cu ong Dream do bong hoa thanh dan choi voi nhung trang bi Nhat Ban - 20


  Chủ nhân : Trần Minh Lâm
  2banh
  2banh.vn