1. Biker chuyên nghiệp

  Cụ Dream hồi xuân với dàn trang bị hàng hiệu khiến giới trẻ choáng ngợp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng chín 2019.

  Với việc được trang bị thêm một loạt phụ tùng cực chất và độc đáo, đã giúp cho chiếc Honda Dream năm nào trở nên đẹp hơn, thời thượng hơn và phù hợp với trào lưu chơi xe độ hiện nay. Để có màn lột xác ấn tượng như vậy, ước tính số tiền để nâng cấp chiếc Dream độ dưới đây có thể mua được một chiếc xe ga hiện đại.

  Cu Dream hoi xuan voi dan trang bi hang hieu khien gioi tre choang ngop
  Cụ Dream hồi xuân với dàn trang bị hàng hiệu khiến giới trẻ choáng ngợp

  Cu Dream hoi xuan voi dan trang bi hang hieu khien gioi tre choang ngop - 2
  Cu Dream hoi xuan voi dan trang bi hang hieu khien gioi tre choang ngop - 3
  Cu Dream hoi xuan voi dan trang bi hang hieu khien gioi tre choang ngop - 4
  Phần ghi đông của chiếc Dream là cả một vùng trời công nghệ với điểm nhấn là bộ đồng hồ điện tử mang kiểu dáng của Z1000 full lcd cực kì đẹp. Phía bên dưới có cục to lớn thò ra chính là bộ pen dầu Vision sử dụng cho các dòng xe thế hệ cũ như Wave/Dream muốn lên phanh đĩa trước mà không cần phải sử dụng cùm phanh dầu phía trên tay lái.

  Cu Dream hoi xuan voi dan trang bi hang hieu khien gioi tre choang ngop - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy điểm nhấn là phần dây dầu đồ chơi, kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2pis đối, xứng kết hợp cùng đĩa Galfer có kích thước 265mm, mẫu heo dầu này cần phải được thiết kế thêm pat rời bên ngoài mới có thể bắt vào phuộc, bên cạnh còn có phần mặt đọc Km/h để truyền tín hiệu cho bộ đồng hồ điện tử đã nói phía trên.

  Cu Dream hoi xuan voi dan trang bi hang hieu khien gioi tre choang ngop - 6
  Chi tiết cổ pô, cần đạp thắng và các họa tiết ốc cố định đã được thay thế bằng chất liệu Titan cực kì mắc tiền. Chỉ riêng phần cổ pô thôi phải hơn 1 triệu đồng chưa bao gồm dàn ốc máy, ốc thăm nhớt và cần đạp thắng.

  Cu Dream hoi xuan voi dan trang bi hang hieu khien gioi tre choang ngop - 7
  Nói về phần dàn chân sau thì đây là cả một gia tài của người chủ xe, khi anh đã chi ra số tiền hơn 20 triệu đồng để sở hữu phuộc Nitron bình dầu rời, đây là một món đồ chơi sang chảnh dành cho các tín đồ chơi xe và chịu chi thật sự, con số quá lớn về giá thành đã làm cho biết bao tay chơi phải lùi bước.

  Cu Dream hoi xuan voi dan trang bi hang hieu khien gioi tre choang ngop - 8
  Dàn chân còn có sự xuất hiện của bộ mâm Daytona đẹp hút hồn, đi kèm cùng bộ càng thắng sau và đũa thắng Titan vô cùng nổi bật, bộ mâm này là một trong các siêu phẩm khá mắc tiền dành cho các dòng xe nhỏ sử dụng.

  Hình ảnh của Lê Minh Hiếu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng chín 2019