1. Biker chuyên nghiệp

  'Cụ' Dream hồi xuân cực chất sau màn dao kéo đầy tốn kém

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng tư 2019.

  Chiếc Dream trong bài viết này đã có tuổi đời rất cao, vì thế nó không thể tránh khỏi việc xuống cấp ở nhiều chi tiết theo năm tháng, chính vì vậy mà chủ xe đã dọn lại và thay mới các chi tiết đó như đồng hồ, chóa đèn, khung sườn thì được sơn lại, cùng với đó những món đồ chơi kiểng có giá trị cực đắt nhưng lại xắt ra miếng.

  Cu Dream hoi xuan cuc chat sau man dao keo day ton kem
  'Cụ' Dream hồi xuân sau màn dao kéo đầy tốn kém

  Cu Dream hoi xuan cuc chat sau man dao keo day ton kem - 2

  Cu Dream hoi xuan cuc chat sau man dao keo day ton kem - 3
  Phần đồng hồ gần như được thay mới hoàn toàn, giúp chiếc xe gần như được trẻ hóa lại như thời còn trai trẻ của thập niên 90.

  Cu Dream hoi xuan cuc chat sau man dao keo day ton kem - 4
  Cu Dream hoi xuan cuc chat sau man dao keo day ton kem - 5
  Trang bị thêm bộ bao tay sưởi ấm cho chiếc xe mang đậm phong cách Nhật Bản hơn, món đồ chơi chính hãng này thường chỉ được tối ưu hóa hiệu năng ở các xứ lạnh nơi mà nhiệt độ có thể xuống tới âm độ C còn với anh em Sài Gòn thường chỉ gắn kiểng là chính.

  Cu Dream hoi xuan cuc chat sau man dao keo day ton kem - 6Cu Dream hoi xuan cuc chat sau man dao keo day ton kem - 7

  Rất nhiều chi tiết trên xe được thay mới hoàn toàn bằng các phụ tùng chính hãng của Honda, do dòng xe đã có tuổi đời khá lâu nên nhiều chi tiết phải săn tìm rất nhiều nơi và mức giá cực kỳ cao.

  Cu Dream hoi xuan cuc chat sau man dao keo day ton kem - 8Cu Dream hoi xuan cuc chat sau man dao keo day ton kem - 9
  Xen lẫn giữa phong cách zin nguyên bản là một vài món đồ chơi hiện đại cho chiếc xe thêm phần sang trọng như trợ lực Matris kẹp sườn với điểm nhấn là phần ty vàng, đây đang là món đồ chơi được rất nhiều dòng xe độ trang bị, ngoài vẻ đẹp sản phẩm còn chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao thông qua 16 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau.

  Cu Dream hoi xuan cuc chat sau man dao keo day ton kem - 10
  Hệ thống treo sau được thay thế bằng phuộc Nitron với điểm nhấn là loxo đen không quá nổi bật nhưng vô cùng cứng cáp và liền lạc với màu sắc đỏ của xe, sở hữu mức giá hơn 20 triệu đồng đi kèm cùng ngoại hình sang trọng, sản phẩm luôn là sự thèm khác khiến nhiều tay chơi xe phải ngày đêm ao ước.

  Cu Dream hoi xuan cuc chat sau man dao keo day ton kem - 11Cu Dream hoi xuan cuc chat sau man dao keo day ton kem - 12Cu Dream hoi xuan cuc chat sau man dao keo day ton kem - 13Cu Dream hoi xuan cuc chat sau man dao keo day ton kem - 14
  Một vài góc ảnh đẹp của con xe từng làm mưa, làm gió trên khắp cung đường của đất nước hình chữ S.

  Hình ảnh của Toàn Võ​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng tư 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký