1. Biker chuyên nghiệp

  CSGT xử phạt người đi xe đạp vào làn ô tô

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 28 Tháng một 2021.

  Nhiều người chạy xe đạp vào làn ôtô trên đại lộ Phạm Văn Đồng, đoạn qua phường Hiệp Bình Chánh (TP Thủ Đức), bị CSGT kiểm tra, lập biên bản xử phạt.

  CSGT xu phat nguoi di xe dap vao lan o to
  CSGT chính thức xử phạt người đi xe đạp vào làn ô tô.

  CSGT xu phat nguoi di xe dap vao lan o to - 2

  Rạng sáng 27/1, Đội CSGT Tuần tra dẫn đoàn (PC08, Công an TP.HCM) tổ chức tuần tra trên đại lộ Phạm Văn Đồng, đoạn qua quận Gò Vấp, Bình Thạnh và TP Thủ Đức.

  CSGT xu phat nguoi di xe dap vao lan o to - 3

  Khi đến trước địa chỉ 822 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh (TP Thủ Đức), CSGT phát hiện nhiều người chạy xe đạp vào làn ôtô gây mất an toàn giao thông nên chặn lại, lập biên bản.

  CSGT xu phat nguoi di xe dap vao lan o to - 4

  Ngoài ra, một số người chạy xe đạp thấy CSGT liền dừng lại và khiêng xe từ làn ôtô băng qua dải phân cách để vào làn hỗn hợp.

  Đa số người vi phạm nhận lỗi và ký vào biên bản. Tuy nhiên, một số trường hợp không chịu ký biên bản, buộc lực lượng chức năng tạm giữ phương tiện, mời lên cơ quan công an giải quyết.

  Mức phạt được áp dụng đối với xe đạp đi vào đường cấm từ 100.000 đến 200.000 đồng và 60.000-80.000 đồng với hành vi người đi xe đạp không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông.

  Hơn 1 giờ kiểm tra, Đội CSGT Tuần tra dẫn đoàn đã lập biên bản 13 người đi xe đạp và 2 trường hợp chạy xe máy với các lỗi đi vào đường cấm, vượt đèn đỏ.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 28 Tháng một 2021