1. Biker chuyên nghiệp

  CSGT trên toàn quốc ra quân trấn áp 'đua xe, nồng độ cồn' từ ngày 15/5

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 7 Tháng năm 2020.

  Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết lực lượng CSGT trên toàn quốc sẽ ra quân tổng kiểm soát xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông từ ngày 15/5 đến 14/6. CSGT được phép dừng tất cả phương tiện đường bộ để kiểm tra, xử lý các lỗi vi phạm trong một tháng tổng kiểm soát phương tiện giao thông đường bộ.

  CSGT tren toan quoc ra quan tran ap dua xe nong do con tu ngay 155
  CSGT trên toàn quốc ra quân trấn áp 'đua xe, nồng độ cồn' từ ngày 15/5.

  CSGT tren toan quoc ra quan tran ap dua xe nong do con tu ngay 155 - 2

  Kế hoạch được thực hiện trong bối cảnh tình hình trật tự an toàn giao thông đang có nhiều diễn biến phức tạp trở lại, nhất là sau kỳ nghỉ lễ 30/4 và cả nước đang dần nới lỏng giãn cách xã hội.

  Quá trình thực hiện nhiệm vụ, lực lượng CSGT cũng sẽ sử dụng các loại camera để ghi lại toàn bộ hoạt động. Trong thời gian ra quân, CSGT được phép dừng tất cả phương tiện để kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm. Trong đó đặc biệt chú ý những lỗi về nồng độ cồn, đua xe trái phép.

  Quá trình làm nhiệm vụ, tất cả cán bộ, chiến sĩ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của ngành y tế về việc đeo khẩu trang, găng tay và các dụng cụ bảo hộ để đảm bảo an toàn cho mình và người dân trong công tác phòng, chống dịch Covid-19”, Cục CSGT nhấn mạnh.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng năm 2020