1. Biker cấp 4

  CSGT không đội nón bảo hiểm cưỡi Kawasaki Ninja H2

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 12 Tháng sáu 2015.

  Cư dân mạng tại Trung Quốc hiện đang xôn xao trước hình ảnh một cảnh sát giao thông (CSGT) không đội nón bảo hiểm và cưỡi chiếc siêu môtô Kawasaki Ninja H2 tịch thu của người vi phạm.

  CSGT khong doi non bao hiem cuoi Kawasaki Ninja H2
  Qua hình ảnh, có thể thấy chiến sỹ CSGT Trung Quốc chỉ đội mũ thông thường và khá tự tin khi cầm lái chiếc siêu mô tô mạnh mẽ như Kawasaki Ninja H2 trên đường phố đông đúc của thành phố Thượng Hải.

  Theo cư dân mạng Trung Quốc, đây là CSGT cấp thấp, chỉ chuyên đứng ngoài đường điều hướng giao thông trong giờ cao điểm và phạt người vi phạm. Vì thế, mọi người đều ngạc nhiên khi chiến sỹ CSGT cưỡi chiếc siêu mô tô Kawasaki Ninja H2 của người vi phạm.

  CSGT khong doi non bao hiem cuoi Kawasaki Ninja H2 - 2
  CSGT kiểm tra giấy tờ của biker cầm lái chiếc siêu mô tô Kawasaki Ninja H2.

  CSGT khong doi non bao hiem cuoi Kawasaki Ninja H2 - 3
  Do chiếc xe gắn bs không khớp với phần giấy tờ nên CSGT đã giam xe

  Được biết, trước đó, CSGT này cùng một người đồng nghiệp khác đã dừng biker cầm lái chiếc siêu mô tô Kawasaki Ninja H2 tại một góc phố của Thượng Hải. Nguyên nhân là do chiếc siêu mô tô Kawasaki Ninja H2 được gắn biển số tạm thời dành cho xe mới mua. Tuy nhiên, giấy tờ mà người biker trình cho cảnh sát lại không trùng khớp với điều đó. Vì thế, hai CSGT quyết định tịch thu chiếc Kawasaki Ninja H2 của biker này.

  CSGT khong doi non bao hiem cuoi Kawasaki Ninja H2 - 4
  Chiếc siêu môtô Kawasaki Ninja H2 được đưa lên xe tải của CSGT.
  Sau đó, chiếc siêu mô tô Kawasaki Ninja H2 được đưa lên xe tải chuyên dụng của lực lượng CSGT để đưa về đồn.

  Tại thị trường Trung Quốc, Kawasaki Ninja H2 có giá khởi điểm 360.000 Nhân dân tệ, tương đương 1,26 tỷ Đồng. Trong khi đó, giá xe Kawasaki Ninja H2 hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá khởi điểm 1,065 tỷ Đồng, tương đương một chiếc Toyota Camry.​


  Nguồn : chỉnh sửa - autopro.com.vn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng sáu 2015