1. Biker cấp 4

  CSGT bắt và cứu sống cặp đôi đi Exciter tranh thủ trộm xe đạp điện

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 4 Tháng một 2016.

  Không biết phải nói gì hơn khi thấy bác CSGT trong bài báo này thật tốt bụng. Dù cặp đôi đi Exciter tranh thủ trộm xe đạp điện, đáng bị đánh nhưng bác ấy vẫn cứu sống bọn chúng. Đọc xong mới thấy: ngay cả cái xe đạp điện cũng bị bọn trộm dòm ngó. Bán cái xe đạp điện không giấy tờ lằng nhằng phức tạp như xe máy... nên Tết rồi ai có xe nhớ cẩn thận nha:
  CSGT bat va cuu song cap doi di Exciter tranh thu trom xe dap dien
  Thắng và Hiền tại cơ quan công an.

  Khoảng 19h ngày 2/1, trong lúc nhiệm vụ tại ngã tư Minh Khai - Tam Trinh, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, thiếu uý Phùng Văn Hiển, Đội CSGT số 4 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) và thượng sĩ Khuất Đình Dũng, sinh viên Thiều Đình Anh (lớp B6-D37, Học viện Cảnh sát) nghe thấy tiếng tri hô: "Cướp, cướp".

  Thiếu uý Hiển phát hiện thấy người dân truy đuổi một nam thanh niên điều khiển xe máy và một người phụ nữ chạy xe đạp điện.


  Ngay lập tức, thiếu uý Hiển sử dụng xe máy chuyên dụng truy đuổi, đến ngõ 139 Tam Trinh thì bắt kịp. Anh Hiển phối hợp cùng người dân khống chế 2 nghi can.

  Trong quá trình bắt giữ, nhiều người bức xúc nên đã tấn công đôi nam nữ, CSGT phải trấn tĩnh người dân và đưa nghi can cùng tang vật bàn giao cho Công an phường Vĩnh Hưng (quận Hoàng Mai).

  Hai nghi phạm được xác định là Nguyễn Minh Thắng (33 tuổi) và Trần Thị Thuý Hiền (38 tuổi, cùng ngụ Hà Nội). Tang vật thu giữ gồm xe máy hiệu Yamaha Exciter và xe đạp điện.

  Thắng khai nhận chạy xe máy chở Hiền đi vòng quanh khu vực Mai Động, khi thấy sơ hở đã lấy trộm xe đạp điện nhưng bị người dân phát hiện đuổi bắt.

  Sau khi lấy lời khai ban đầu, Thắng đã được đưa đi viện để chữa trị vết thương do bị người dân đánh. Còn Thiếu uý Hiển cũng bị thương ở tay khi ngăn cản người dân tấn công nghi can.

  Nguồn: http://news.zing.vn/CSGT-truy-duoi-doi-nam-nu-trom-xe-dap-dien-post616106.html
  2banh
  2banh.vn