1. Biker tích cực

  “Crazy Joe”: Tôi đã tiết kiệm nhiên liệu trong nửa đầu cuộc đua

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 16 Tháng tám 2016.

  Như thường lệ: sau mỗi cuộc đua thì báo chí hay phỏng vấn người thắng cuộc. Chiến thắng tại Red Bull Ring của Iannone cũng đồng thời giúp cho Ducati giải luôn cơn khát winner trong suốt 6 năm qua, kể từ khi Casey Stoner về nhất ở GP Nước Úc hồi năm 2010. Nào cùng nghe xem tay đua Andrea Iannone về nhất chặng này phát biểu ra sao nhé:

  Crazy Joe Toi da tiet kiem nhien lieu trong nua dau cuoc dua
  Andrea Iannone: “Chiến thắng này là một cảm giác kì diệu”

  Tại Grand Prix nước Áo 2016, Andrea Iannone đã có được một chặng đua thành công nhất trong sự nghiệp của mình. Sau khi xuất sắc giành được pole trong ngày đua phân hạng, tay đua vừa kỉ niệm sinh nhật lần thứ 27 đã tiếp tục giữ vũng phong độ cao để thẳng tiến tới winner đầu tay tại thể thức MotoGP. Chiến thắng tại Red Bull Ring của Iannone cũng đồng thời giúp cho Ducati giải luôn cơn khát winner trong suốt 6 năm qua, kể từ khi Casey Stoner về nhất ở GP Nước Úc hồi năm 2010.

  Crazy Joe Toi da tiet kiem nhien lieu trong nua dau cuoc dua - 2

  Tay đua có biệt danh “Crazy Joe” đã hào hứng chia khi sẻ về thành công của mình ở Áo: “Thật khó để miêu tả cảm xúc của tôi sau cuộc đua đáng kinh ngạc này. Andrea (Dovizioso) đã rất nhanh và Jorge cũng rất nỗ lực để vượt qua tôi. Nhưng tôi cũng đã cố gắng đua hết khả năng của mình. Phải nói thêm là chiến lược chọn cặp lốp mềm hơn của tôi đã thành công. Tôi đã tiết kiệm nhiên liệu trong nửa đầu cuộc đua và sau đó tăng tốc trong thời gian còn lại. Tóm lại đây là một chặng đua hoàn hảo của tôi”.

  Chiến thắng của Iannone càng đáng trân trọng hơn nữa khi trong những ngày trước đó, anh vẫn còn phải đua với xương sườn bị bầm sau một tai nạn khi tập luyện trong kì nghỉ hè. Nhưng bằng việc tiêm thuốc cũng như các phương pháp vật lí trị liệu, tay đua số 29 đã vượt qua được tất cả mọi khó khăn để tìm được chiến thắng cho bản thân mình. -iker-


  Crazy Joe Toi da tiet kiem nhien lieu trong nua dau cuoc dua - 3
  Bảng xếp hạng tay đua tính đến hết chặng 10

  Các bạn có thể đón xem chặng 11 HJC Helmets Grand Prix Ceske Republiky 2016 từ ngày 19 đến 21 tháng 8 tới đây tại đường đua Automotodrom Brno.
  2banh
  2banh.vn