1. Biker chuyên nghiệp

  Cốt chống đứng Inox không chỉ là món đồ chơi làm đẹp

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 9 Tháng bảy 2022.

  Hiện nay có khá nhiều người thay cốt chống đứng bằng chất liệu Inox, thật ra không chỉ để làm đẹp thôi đâu mà chất liệu inox còn đem lại hiệu quả rất là cao cho xe số lẫn xe tay ga, khắc phục một số các điểm yếu đang khiến người dùng phải đau đầu khi sử dụng đồ zin.

  Cot chong dung Inox khong chi la mon do choi lam dep
  Cốt chống đứng Inox không chỉ là món đồ chơi làm đẹp

  Cot chong dung Inox khong chi la mon do choi lam dep - 2
  Cot chong dung Inox khong chi la mon do choi lam dep - 3

  Có nhiều người chưa hiểu thường nói rằng mua cốt chân chống inox là xa xỉ, vị trí này làm đẹp là không cần thiết vì chả ai nhìn xuống tới tận dưới đó của xe mình cả. Nhưng không, thật ra thay cốt Inox còn để giải quyết một vấn đề nữa,

  Cot chong dung Inox khong chi la mon do choi lam dep - 4

  Chống đứng là nằm dưới gầm xe đi lâu ngày ít hoặc khó vệ sinh sẽ sinh ra hiện tượng rỉ sét, tạo nên hiện trạng bó cứng chân chống, thường gặp nhất ở tay ga và đá chống có tiếng động lớn hoặc cứng ở xe số. Đó là do chân chống bằng sắt cốt cũng bằng sắt, nên khi bị rỉ sét sẽ dính chặt vào nhau khiến thao tác không còn linh hoạt nữa.

  Cot chong dung Inox khong chi la mon do choi lam dep - 5

  Lợi dụng tính chất không rỉ sét của Inox anh em thợ thầy đã tạo ra phần cốt chân chống vừa đẹp, vừa bền lại còn không bị rỉ sét sẽ khắc phục được hoàn toàn vấn đề thường gặp phía trên trên cả xe số và xe ga. Loại cốt dành cho xe số sẽ có ốc siết ở 2 đầu che được lỗ dưới trở nên liền lạc hơn.

  Cot chong dung Inox khong chi la mon do choi lam dep - 6

  Không chỉ có cốt dành cho xe số mà kể cả tay ga cũng được làm Inox chỉnh lại phần đầu bên này thay vì dùng phe cài thì sẽ là tán luôn, nên cho khả năng chống rớt cốt cao hơn. Ở thời gian đầu mình cũng cảm thấy món đồ này là xa xỉ cho đến khi biết được rằng nó sẽ khắc phục tốt tình trạng bó cứng chống, thì mình cảm thấy cốt này không chỉ đẹp, mà người Việt còn tạo ra một món đồ khắc phục được bệnh khó trị của xe 2 bánh.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng bảy 2022